Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lớp dạy cắm hoa chuyên nghiệp từ Điện hoa Hà Linh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi emlagacon, 14 Tháng năm 2016.

 1. emlagacon Member

  Bạn là người yêu hoa và rất muốn tự tay mình làm ra những bó hoa đơn giản nhưng độc đáo để tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt hay bạn muốn trở thành thợ cắm hoa chuyên nghiệp để mở cửa hàng hoa tươi của riêng mình? Bạn đang là một thợ cắm hoa nhưng muốn nâng cao tay nghề và học hỏi thêm kinh nghiệm? Điện hoa Hà Linh của công ty Hà Linh sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
  [IMG]
  Công ty điện hoa Hà Linh sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề đó, chúng tôi mở các lớp dạy cắm hoa nâng cao chuyên nghiệp và đỉnh cao cho các bạn học viên đã có những kiến thức cắm hoa cơ bản nhưng muốn nâng cao tay nghề của mình trong việc cắm hoa chuyên nghiệp, các bạn học viên, thợ cắm hoa đã và đang có shop kinh doanh hoa tươi, muốn học những mẫu mã sang trọng cao cấp ,cập nhật xu thế hiện đại cũng như muốn nâng cao tay nghề của mình, sẽ được chúng tôi đào tạo đặc biệt.
  [IMG]

  Chương trình đào tạo của lớp học cắm hoa nâng cao gồm:
  – Đưa ra các mẫu thiết kế cao cấp khó, được lấy từ ý tưởng hay theo nhu cầu của khách hàng khi đến với shop của chúng ta.
  – Các bạn sẽ được học làm các kiểu dáng, hình thù các mẫu hoa sang trọng vip, mẫu hoa tổng hợp trang trí trong các sự kiện .
  – Dạy các bạn làm các mẫu hoa hiện đại được các khách hàng trang trí trong văn phòng , đại sảnh của các công ty, khách sạn,nhà hàng….
  – Hướng dẫn cho học viên học làm các kiểu dáng mẫu hoa các nước khác ngoài đất nước việt nam, như đất nước thái lan, đất nước hàn quốc,đất nước trung quốc,đất nước mỹ và một số quốc gia khác!
  – Dạy cho học viên làm hoa trang trí trọn gói cho các sự kiện vip bằng hoa tươi, từ cưới hỏi, sự kiện công ty,hay đám hiếu mừng thọ…
  – Dạy các mẫu hoa sự kiện hội nghị, được trưng bày và làm sự kiện cho các đài truyền hình, văn phòng trong chính phủ!
  – Dạy các mẫu hoa sinh nhật,hoa tình yêu ở dạng khó với những kiểu dáng phức tạp,số lượng hoa lớn cỡ như 999 bông hồng của bó tròn, bó trái tim
  – Dạy làm mẫu hoa khai trương dạng vip, cao nhiều tầng, như trên website của chúng tôi, lẵng hoa lớn từ 3> 5 tầng và phải trang trí kết hợp phức tạp.
  Dạy cắm hoa các kiểu trang trí trong nhà phật ở nơi đình chùa , trang trí nhà thờ theo từng tôn giáo tín ngưỡng của họ!
  – Dạy cắm hoa trang trí nơi công cộng đường phố trải các thảm hoa khẩu hiệu chào mừng bằng hoa tươi.
  [IMG] [IMG]
  Qua đây, nếu bạn có nhu cầu và đang băn khoăn không biết nên tìm đến địa chỉ nào thì với những thông tin về dịch vụ dạy cắm hoa chuyên nghiệp của Điện hoa Hà Linh vừa rồi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn. Hãy tìm đến với chúng tôi để có được những buổi học bổ ích và ý nghĩa, nâng cao tay nghè và giúp bạn thực hiện được mong muốn, ước mơ của mình. Mọi thông tin, thắc mắc xin liên lạc theo địa chỉ:
  Công ty Cp Điện hoa hà linh
  Tại Hà Nội: số 319 đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, HN - 45A Trần Duy Hưng - Trung Hoà Cầu Giấy.
  Website: www.dienhoadep.com
  Điện thoại : (04) 35543278 - (04) 22474647 - 0974497257
  Email : dienhoahalinh@gmail.com - Yahoo hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất: hoatuoihalinh
  Skyper: hoatuoihalinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam