Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợn xăm mình trị giá gần 2 tỷ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xamhinhnghethuat, 29 Tháng ba 2016.

 1. Lợn xăm mình trị giá gần 2 tỷ

  Wim Delvoye đã xăm trổ cho các chú lợn ở Mỹ từ năm 1997 trước khi đưa ý tưởng táo bạo đó đến Trung Quốc- nơi mà luật bảo vệ sức khoẻ động vật lỏng lẻo hơn.

  Nghệ sỹ xăm hình gốc Bỉ này cho biết họ đã hết mực chiều chuộng các chú lợn. Những người dân địa phương ở Yang Zhen, Bắc Kinh còn bày tỏ sự ngạc nhiên về cách mà họ nâng niu đàn lợn.

  Cũng giống như con người được chăm sóc an toàn và chu đáo mỗi khi muốn khắc một tác phẩm nghệ thuật lên da thịt, các chú heo sẽ được gây tê trước khi 3 nghệ sỹ cùng xăm lên mình nó những họa tiết độc đáo. Trong quá trình đó, đội ngũ nhân viên sẽ liên tục xức kem lên da lợn.


  [IMG]

  Anh Wim Delvoye và những con lợn mang "tác phẩm" xăm của mình (ảnh: REX)

  Tuy nhiên các nhà hoạt động vì quyền động vật đã lên tiếng phản đối hành động này. Họ cho rằng đây là sự đày đọa không đáng có dành cho động vật chỉ nhằm mục đích kiếm chác những món hời.

  Một tấm da lợn xăm sặc sỡ hình các nhân vật Disney đã được bán cho hãng Chanel với giá 55.000 bảng Anh (tương đương 1,8 tỷ Việt Nam đồng) để làm ra 2 túi xách thời trang.


  [IMG]
  Những chú lợn mang hình xăm (ảnh: Getty)

  Năm 2010, một số hình ảnh về những chú heo xăm nghệ thuật đầy mình từng được trưng bày tại Bảo tàng nghệ thuật đương đại và hiện đại Nice ở Pháp.

  Chủ nhân của ý tưởng xăm lợn từng trả lời phỏng vấn trên tờ nhật báo Wall Street rằng: “Nghệ thuật phải hấp dẫn người xem, sáng tạo nghệ thuật từ những thứ quá dễ dàng không phải là cách hay ho để cuốn hút họ”.


  [IMG]
  (ảnh: REX)

  [IMG]
  (ảnh: REX)

  [IMG]
  (ảnh: REX)

  [IMG]
  (ảnh: REX)

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin