Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lỗi trên iphone 7

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 19 Tháng mười 2016.

 1. thanhtrung35g1 New Member

  Trong khi Samsung đang tìm cách giải quyết sự cố nổ pin của Galaxy Note 7 thì mới đây, sản phẩm mới nhà Táo cũng gặp trục trặc khi xuất hiện hàng loạt lỗi.
  Những tín hiệu bất thường về mạng di động xuất hiện trên Iphone 7 và 7 Plus

  Theo thông tin từ MacRumors, Apple đang tìm hiểu lý do gây mất sóng trên điện thoại iPhone 7 sau khi người dùng tắt chế độ máy bay. Cụ thể là chế độ máy bay vẫn hoạt động tốt khi người dùng kích hoạt nhưng vẫn có người dùng phàn nàn sau khi tắt chế độ máy bay thì iPhone 7 không thể kết nối trở lại với mạng di động được nữa.
  [IMG]

  Iphone 7 lỗi mất sóng khi để chế độ máy bay
  Apple cho biết hãng đã biết về phản hồi của người dùng và hứa sẽ có giải pháp khắc phục sớm nhất. Hiện tại, hãng đang khuyến nghị người dùng khởi động lại thiết bị khi gặp vấn đề nêu trên. Nếu mạng di động chưa được kết nối, người dùng có thể tháo SIM ra và gắn lại vào, đây là một cach có thể giúp thiết bị hoạt động bình thường.
  Trước đó, vào thời gian mới cho ra lò thì các đời Iphone trước cũng xảy ra một số lỗi như Iphone 4 mắc lỗi bắt wifi yếu, Iphone 5 mắc lỗi màn hình sọc dọc, Iphone 6 mắc lỗi cảm ứng, một số Iphone sử dụng tai nghe Bluetooth âm thanh bị biến dạng.
  Lỗi của bản cập nhật IOS 10

  Bản cập nhật mới nhất iOS 10 ra mắt cùng với siêu phẩm iPhone 7. Các fan của nhà Táo rất hao hức để khám phá những tính năng mới của iOS 10, nhưng đổi lại một số người dùng đã gặp phải một lỗi khó chịu. Trong khi cố gắng cài đặt iOS 10, thiết bị của họ đã bị chặn. May mắn thay, họ có thể khôi phục iDevice nhờ iTunes, và Apple đã nhanh chóng khắc phục lỗi này.
  [IMG]

  IOS 10 trên Iphone 7 xuất hiện nhiều lỗi
  Âm thanh lạ phát ra từ iPhone 7

  Lần này Iphone 7 xuất hiện âm thanh bất thường, theo CNET đưa tin, cả iPhone 7 lẫn iPhone 7 Plus đều gặp hiện tượng phát ra tiếng kêu lạ khi thiết bị này chơi game đồ họa cao hoặc xử lý những tác vụ nặng và cả khi điện thoại thông minh đang trong quá trình sạc. Để giải quyết vấn đề này, Apple đã đồng ý thay tất cả các iPhone 7 có vấn đề cho người dùng.
  Nút Home cảm ứng trên iPhone 7 không hoạt động với găng thông thường

  Nút Home cảm ứng của iPhone 7 là một trong những cải tiến quan trọng nhất của Apple đối với mô hình iPhone của họ. Nhưng với tin hiệu ban đầu thu nhận được đó là một số người chuyên dùng thiết bị của Apple đã nói rằng họ gặp rắc rối với việc hoạt động của nút vật lý trong khi họ đã quá quen với nút Home vật lý. Họ cũng phàn nàn rằng nút Home cảm ứng không thể được sử dụng với găng tay thông thường. Tuy nhiên, điều này không quá ngạc nhiên khi iPhone 7 được trang bị màn hình 3D Touch bạn không thể dùng găng tay thông thường cho màn hình này mà cần phải có găng tay được thiết kế chuyên biệt.
  [IMG]

  Iphone 7 phiên bản đen bóng dễ xước vỏ
  Phiên bản đen bóng của Iphone 7 dễ bị hư hỏng

  Vấn đề lớn nhất mà iPhone 7 gặp phải lại xuất phát từ mô hình đen bóng. Mặc dù đây là mô hình có hiệu ứng màu đẹp nhất nhưng vỏ máy lại thật mỏng manh. Theo một số thử nghiệm trước đó của các chuyên gia cho biết mô hình này đặc biệt nhạy cảm với các vết trầy xước. Apple vẫn chưa co thể khắc phục được nhược điểm này.
  Chắc chắn trong thời gian tới, để khiến người dùng an tâm hơn khi sở hữu chiếc Iphone của mình Apple sẽ có giải pháp triệt để khắc phục hàng loạt những lỗi nêu trên.
Tags: nhat nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam