Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lời tỏ tình dễ thương cho ngày 8/3

Thảo luận trong 'Hài Vô Đối' bắt đầu bởi kieutien_it, 19 Tháng hai 2013.

 1. kieutien_it Ban quản trị

  Tin nhắn SMS Kute 8/3
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  Bốn mùa bên em
  Anh ao uớc đuợc cùng em tắm hoàng hôn trên bãi biển vào những buổi chiều mùa hạ, đuợc cùng em ngắm lá thu rơi, đuợc suởi ấm cho em khi mùa đông tới, … Và khi xuân mới về anh vẫn ở bên em… Anh yêu em và muốn bên em mãi mãi!
  Tình anh là mãi mãi
  Anh không biết nói những lời ngọt ngào… không biết cách làm em vui… Anh chỉ biết tình cảm anh dành cho em không bao giờ phai nhạt như em nghĩ đâu.
  Anh yêu em nhiều lắm, cô bé ạ!
  Toà án của trái tim
  Em đã bị triệu vào toà án vì đã buớc vào giấc mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cuớp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?
  Một điều uớc
  Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng em hãy uớc một điều. Hãy tin lời anh, điều uớc đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước đuợc gặp em và thực sự anh đã yêu em rồi đấy.
  Hạnh phúc khi bên em
  Tình yêu của em là thứ có thể làm anh cuời vui ngay cả khi mệt mỏi, ngay cả cái cách em gọi tên anh cung khác những nguời khác.Anh biết là mình luôn được hạnh phúc và vui vẻ khi bên em – một cảm giác rất ấm áp, thân quên và yêu mến vô cùng.Anh yêu em!
  Lắng nghe trái tim mình
  Cô bé ngốc của anh, bé có biết có một chàng hoàng tử không ngày nào là không ngồi nhớ mong bé, nghĩ về bé và mong đợi ngày được ở gần bé không? Nào, thế bé có muốn biết chàng hoàng tử đó là ai không?
  Hãy lắng nghe bằng trái tim mình nghe cô bé!
  Để ta mãi bên nhau
  Em à, anh muốn làm bến đỗ cuối cùng để em dừng đôi chân mệt mỏi. Anh muốn không lúc nào ở bên em một mình. Anh muốn ôm em thật chặt trong vòng tay để em đừng bao giờ rời xa anh nữa…! Là vì… ANH YÊU EM!^.^
  Yêu em mãi thôi
  Tình yêu bắt đầu bằng một nụ cuời, chớm nở bằng một cái hôn và cảm nhận đuợc bằng những cái ôm ấm dịu dàng… Anh và em cũng bắt đầu bằng những điều giản dị đó, và anh sẽ còn yêu em mãi, yêu mãi… em biết không?
  Bình yên bên anh
  Bé ơi, hãy luôn ở cạnh anh nhé? Anh không giám hứa những điều xa vời, nhưng anh có thẻ làm tất cả chỉ để được nhìn thấy bé bình yên.
  Hình bóng em
  1 tuần có 7 ngày, 1 ngày có 24 giờ, 1 giờ có 60 phút, 1 phút có 60 giây. Không ngày giờ nào anh không nhớ em, không giây phút nào anh không nghĩ về em – Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em.
  Nhớ và yêu em nhiều!
  Em chính là ngôi sao
  Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời là ngôi sao bắc cực – Em chính là ngôi sao ấy. Em chiếu sáng môn phương, đẩy lùi mọi bóng đêm và mang tình yêu đến bên anh.
  Thật nhẹ nhàng ấm áp, thật nồng nàn say đám!!!
  Nếu không em
  Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dưòng như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh sẽ chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em, cuộc sống của anh sẽ trở nên tẻ nhạt và cuộc đời anh trở thành bất hạnh.
  Cho một người đáng yêu
  Chỉ trái tim rộng mở mới nhận được: TÌNH YÊU! Chỉ cái đầu rộng mở mới nhận được : SỰ THÔNG THÁI! Chỉ bàn tay rộng mở mới nhận được: QUÀ TẶNG! Và... chỉ một người đáng yêu mới nhận được: TIN NHẮN CỦA ANH!^^.Nhớ em.
  Giả vờ
  Em sẽ giả vờ đụng khẽ tay anh, chỉ giả vờ thôi - nhưng anh phải giữ tay em, thật lòng đấy nhé! Em sẽ làm như vô tình ngồi sát bên anh nhưng anh hãy ôm em – giả vờ sợ mất em, anh nhé! Anh hãy giả vờ nói yêu em - vì có ai đánh thuế một câu nói đâu anh? Và em cũng chỉ định giả vờ là mình đang được yêu nhiều lắm.
  Ô chữ tình yêu
  Anh gửi cho em một ô chữ nè! Gợi ý thứ 1: ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2: từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?
  Tha thiết nhớ em
  Em biết không? Anh đã bảo lý trí anh thôi không nghĩ đến em nữa... Nhưng trái tim anh vốn là tên quái gở, cứ cồn cào tha thiết nhớ em!
  Tin nhắn và nỗi nhớ
  Một lời tạm biệt đơn giản khiến ta khóc, một lời nói đùa đơn giản khiến ta cười, một quan tâm đơn giản khiến ta yêu... Anh hi vọng tin nhắn đơn giản này khiến em nghĩ đến anh. Nhớ em lắm!
  Điều anh muốn nói
  Em ah, có một sự thật không bao giờ thay đổi. Đó là anh không bao giờ hết yêu em!

  tags: tin nhan de thuong, sms de thuong, sms to tinh, loi to tinh 8/3
  fanpckt1 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam