Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lối sống với không gian xanh trung tâm lòng đô thị căn hộ Vinhomes

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoaican, 22 Tháng bảy 2016.

 1. hoaican New Member

  Nếu như Vinhomes Central Park là phân khu với đa dạng căn nhà phố có tầm nhìn ra quảng trường mục đích và mặt sông SG, được định hướng là khu vực lựa chọn sắm đỉnh cao và ẩm thực phong phú thì khu Bình Thạnh là khu vực sát với tòa liên cơ của tỉnh thành Hồ Chí Minh, để có những khoáng đạt căn shophouse nhất với người chủ nhà và tầm giá tăng lên, làm chủ nhân có giàu có sự vận dụng. Đây cũng là thế mạnh của Shophouse Vinhomes Central Park khi được định hướng sẽ là để kinh doanh rần rộ nhất toàn khu đô thị, là bài toán đầu tư hoàn hảo mà khó khăn có bóng đầu tư nào có thể bỏ qua.

  Với các chính sách bán hàng ấn tượng trong tháng 7/2016 chỉ dành riêng cho khu Vinhomes Central Park, qúy vị đầu tư mở ra thêm nhiều cơ hội cho các khách hàng mong muốn mang nhà phố thương mại tích chú ý 3 ở 1 các nhu cầu: marketing – nhà những - Nghĩ dưỡng đầu tiên tại Bình Thạnh.

  không gian, với chính sách kích cầu này, khách hàng có yêu cầu mà chưa đủ điều kiện hoặc còn đắn đo hoặc chóng vánh dàng quyết định xuống tiền quan trọng để có được trong những căn Shophoues Vinhomes Central Park cho mình.
  [IMG]
  Theo đó, qúy vị đầu tiên mua shophouse sẽ được tặng gói tiền thuê trị giá từ 30 triệu đến 80 triệu một vài tháng liên tục ở 24 tháng (tương đương với 720 triệu đến 1,92 tỷ đồng), hỗ trợ lãi suất 0% đến 65% giá trị căn shophouse trong 12 tháng ví như rất cần thiết đầu tư, có thể sẽ được tặng gói hỗ trợ nội thất lên đến 600 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất 0% đến 65% giá trị nhà phố lên tới 24 tháng nếu mua sáng một.

  Ra không gian trống thị trường từ tháng 010/2014, đến nay, phân khu Vinhomes Central Park đã xây 17 tòa tháp căn hộ và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào đầu quý 4/2016. Như vậy, dự án đang vào công đoạn chung cục gấp rút hoàn thiện dự án thời trang đưa khu đô thị biển này dần vào hoạt động, phát triển thành tâm điểm vui chơi mới, tượng trưng nhịp sống mới tại đô thị.

  Với các tuyến phố kinh doanh sầm uất như các khu “phố Tây” ra đời sẽ bù đắp những thiếu hụt về các điểm vui chơi giải trí về đêm tại Bình Thạnh, phát triển thành căn bếp kinh doanh sôi động, Đặc biệt là các hoạt động ẩm thực, thư giãn, âm nhạc, đường phố… Shophouse Vinhomes Central Park sẽ giúp cho hạn chế khí và nhịp sống tấp nập đầy sắc màu nhưng giảm thiểu kém phần khuynh hướng như các khu phố cổ và sự tấp nập náo nhiệt của khu phố Tây Bùi Viện (Sài Gòn).


  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam