Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lỗi máy tính - Bàn Phím kém-Không kết nối mạng không dây

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi duongtdoms, 19 Tháng bảy 2016.

 1. duongtdoms Member

  1. Bàn phím kém
  Biểu hiện: các phím bấm lỏng, lung lay, và thiếu phím
  Giải pháp: thay bàn phím mới
  Bàn phím sau một thời gian phải chịu nhiều "áp lực" nặng từ việc bạn quá “mạnh tay” khi sử dụng chúng . Các bàn phím khi sử dụng được một thời gian dài sẽ bị lỏng, long ra. Bạn có thể nhờ vào những hướng dẫn trực tuyến trên internet, bằng việc nhập vào các công cụ tìm kiếm từ khóa "keyboard replacement" là người dùng đã có thể biết được CSDL của nhà sản xuất để tìm hiểu về nội dung. Ví dụ như CSDL "Ask Iris" của hãng Toshiba cung cấp vô số những hướng dẫn về việc thay thế phần cứng.
  Xem thêm lắp đặt mạng
  [IMG]
  2. Không kết nối được với mạng không dây
  Biểu hiện: không kết nối được Internet, load vào trình duyệt web khá lâu nhưng không có nội dung
  Giải pháp: kiểm tra chức năng không dây đã được bật hay chưa, sử dụng các công cụ kiểm tra router (modem) đang phát tín hiệu quảng bá tên mạng
  Nếu bạn muốn tránh khỏi các vấn đề mạng thì bạn có thể nhờ công cụ để giúp bạn xử lý vấn đề mà không cần đến bất kỳ một biệt ngữ nào, hãy tải ứng dụng Network Magic sẽ giúp bạn thiết lập và bảo mật mạng dễ dàng.
  Hoàn toàn theo một hướng mạng tốt nhất, đồng thời nó cũng sửa những liên kết mạng không dây đang bị gián đoạn. Còn đối với những người hay phải di chuyển thì hãy sử dụng Hotspot Helper của hãng JiWire, nó giúp bạn có thể đăng nhập qua Wi-Fi bất kì đâu và bảo vệ bạn trước những nguy hại chẳng hạn như virus khi lướt web. Ứng dụng này cũng bảo mật cả e-mail khi bạn ở cơ quan.
  Xem thêm dịch vụ bảo trì máy tính
  [IMG]
  3. Các điểm ảnh bị cắt
  Biểu hiện: có những chấm màu xanh lá hay màu đỏ trên màn hình
  Giải pháp: Cần loại bỏ các điểm ảnh chết
  Những điểm ảnh chết là điều phền toái đố với các chức năng của màn hình LCD. Những điểm ảnh không mời mà đến này thường lưu lại những chấm đỏ hoặc xanh mà không sáng như những điểm ảnh bình thường khác trên màn hình. Và chắc chắn, không thể vì những điểm ảnh này mà thay thế màn hình, thì quả thực là lãng phí – rất tốn chi phí. Vậy làm thế nào? Có một giải pháp đó chính là sử dụng những vất liệu mềm như một miếng vải nỉ chà theo chuyển động đường tròn xung quanh điểm ảnh bị cắt đó. Thực hiện công việc này thường xuyên sẽ khiến những điểm ảnh này sáng lên trông thấy.
  Xem thêm mạng lan và wan tại đây: Thi Công Mạng Lan - Dịch vụ thiết kế, lắp đặt Mạng Nội Bộ
Tags: DICH

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam