Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lời khuyên khi làm web

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi myth96vt, 24 Tháng bảy 2016.

 1. myth96vt New Member

  Ngày nay, bạn không cần phải biết nhiều về code,hoặc về các công cụ thiet ke web chuyen nghiep hay ngôn ngữ lập trình phức tạp như CSS,HTML, PHP...thì bạn cũng dễ dàng sở hữu những trang web đẹp và độc đáo cho riêng mình. Dưới đây là hai cách tiếp cận web nhanh nhất cho người không biết gì về thiết kế website.
  1. Hãy sử dụng các template miễn phí để thiết kế web đẹp
  Trên mạng internet đang có rất nhiều template thương mại có sẵn, khá đẹp và kể cả các bản miễn phí. Có thể sử dụng nó để thiết kế website cho riêng mình. Những template được thiết kế đơn giản giúp cho bạn dễ dàng sử dụng nó. Các công cụ này mang đến cho bạn nguyên tắc thiết kế website đẹp chất lượng , phù hợp với mục đích của bạn.
  template web
  Sử dụng template web có sẵn làm công cụ thiết kế website
  Bạn hãy ghé thăm daydreamgraphics hoặc freetemplatesonlinem để biết về những thiết kế template miễn phí. Các bạn nên tận dụng chiệt để các thiết kế từ những bản này là cách dễ dàng nhất để sử dụng và thao tác.
  Các template về Daydreamgraphic không dành cho mọi người mà hầu hết chúng hướng về thiết kế website đẹp, sôi nổi trẻ trung bởi vậy nếu bạn đang tìm kiếm 1 bản thiết kế mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho công ty hoặc hoạt động kinh doanh của riêng mình thì bạn nên lựa chọn phần nào đó của bản thiết kế , nhưng nếu bạn đang nhìn ngắm để tự thiết kế web đẹp cho riêng bạn, một web về sở thích hoặc 1 trang web có liên quan đến âm nhạc hay giải trí thì những thiết kế sẽ rất hiệu quả.
  2. Hãy thử sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo web
  Đây có thể là phương pháp tốt nhất để thiết kế website cho bạn về lâu dài. Các bước để sử dụng những công cụ này trong việc thiết kế web đẹp như sau:
  - Hãy log in vào bảng điều khiển của Cpanel
  - Chọn Fantastico=> control panel
  - Chọn một trong Joomla hoặc WordPress từ trình đơn trên phía trái.
  [IMG]
  Cài đặt Joomla hoặc WordPress trong Folder gốc. Bạn sẽ phải chọn một password và username quản trị để truy cập vào phần quản trị cho trang web của mình.
  Trên đó là đã nói sơ qua về việc thiết kế web những khi bạn học và làm về thiết kế website thì bạn còn cần phải dùng dịch vụ của các công ty seo chuyên nghiệp nữa. vì sao? bạn thử nghĩ xem khi lên google search một từ khóa bất kỳ thì google sẽ trả về ít nhất là một triệu kết quả, vậy với một triệu kết quả thì làm sao người dùng biết bạn nếu bạn không lên top, nhưng công ty seo giờ đã có rất nhiều có rất nhiều công ty lại nào dịch vị seo web còn có cả dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín, khi thuê hộ thiết kế website thì học sẽ seo web cho bạn luôn. thank

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam