Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lời khuyên khi Bỏ thai của một số Bác sĩ tại Phòng khám Hoàn Cầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vinhtran912, 22 Tháng chín 2016.

 1. vinhtran912 Member

  Tỷ lệ phụ nữ có thai ngoài ý muốn đang tăng cao. Vì thế nhu cầu Đình chỉ thai cũng tăng thêm. Vậy Đình chỉ thai an toàn ở đâu? Địa chỉ nào Bỏ thai an toàn uy tín?
  Bạn V.N ở tphcm gửi thắc mắc về Phòng khám như sau: Hơn 2 tháng trước em có quan hệ với bạn trai mà không sử dụng cách tránh thai nào. bây giờ em đang mang bầu ngoài mong muốn. Em nghe nói việc Hủy thai chắc chắn gây ra những ảnh hưởng về sức khỏe sinh sản sau này. Xin những B.sỹ giải đáp cho em ở thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm và uy tín?
  Chào bạn, một số B.sỹ tại Cơ sở y tế phụ khoa trả lời bạn như sau:
  Việc Hủy thai hoàn toàn không được khuyến khích. đương nhiên có nhiều lý do để bạn quyết định giữ lại hay loại bỏ. Trường hợp của bạn vì bạn quan hệ mà không áp dụng những giải pháp tránh thai. Tuổi thai của bạn theo như mô tả thì dưới hai tháng tuổi. Bạn nên tới gặp các Bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề cao để thực hiện viện phá, loại Đình chỉ thai, tranh một số tác động sau nà đến việc sinh nở của bạn.

  [IMG]

  Tại tphcm có rất nhiều Bệnh viện, Bác sĩ thực hiện việc phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc. tất nhiên hầu hết đều k có giấy phép của bộ y tế. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn Cơ sở y tế thực hiện Phá thai.
  Đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ uy tín về Hủy thai ở HCM. Tại đây áp dụng một số cách tiên tiến, cùng với đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp bạn về vấn đề này. cộng với đó là trang thiết bị hiện đại, máy gây mê, máy do mạch, máy siêu âm, sẽ bảo đảm sự an toàn cho tất cả quy trình Bỏ thai của bạn.
  Ưu điểm khi thực hiện Phá thai tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.
  1. phục hồi nhanh: sau lúc làm Phá thai không đau, sau 30 phút, người bệnh chắc hẳn về nhà. đương nhiên cần phải có chí ít 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để phục hồi lại sức khỏe.
  hai. An toàn: tất cả quá trình Hủy thai diễn ra an toàn, được giám sát, theo dõi chặt trẽ trên máy, giảm thiểu được tối đa các sai sót.
  3. Không gây đau đớn: phá thai 19 tuần tuổi không đau sẽ gây tê cục bộ, Bởi vậy ngay cả lúc bắt đầu Hủy thai, bạn gái k có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm chẳng thể có được ở phương pháp Hủy thai truyền thống.
  Bạn có thể đặt lịch khám online, hoặc liên hệ trước khi tới khám và thực hiện Đình chỉ thai.
  Lời khuyên của những Bác sĩ tại P.khám hoàn cầu: Nếu chẳng phải là một số trường hợp bất khả kháng thì bạn nữ không được Phá thai. Bỏ thai không những tác động tới sức khỏe cho bạn nữ mà còn là những vết đau ý thức khó phai mờ trong mỗi người. Nếu trường hợp bạn cần Phá thai thì nên sáng suốt lựa chọn một số phương pháp Hủy thai phù hợp cho mình để không tác động tới sức khỏe về sau.
  Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn chắc hẳn liên lạc theo các 08 3923 9999
  Đa khoa Hoàn Cầu tự hào đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Địa chỉ phòng khám: 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM.
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam