Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lời khuyên của chuyên gia trước khi đi mau tủ bếp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 19 Tháng năm 2016.

 1. chinh8868 Member

  Tủ bếp ngay hôm nay đã trở được một thiết bị khó có thể thiếu trong mỗi phòng bếp rồi. một chiếc tủ bếp sẽ giúp phòng bếp nhà bạn gọn gàng, các vật dụng bếp được lưu trữ gọn gàng và lưu trữ được chúng tôi rất nhiều đồ đạc hơn. Mỗi căn bếp đều có một thiết kế riêng, tủ bếp cũng vậy, nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cảu chủ nhà và diện tích ngôi nhà cũng như thiết kế căn bếp của bạn như thế nào. Tuy vậy, tất cả những ai muốn mua tủ bếp đều đòi hỏi để ý những điều sau đê đảm bảo tủ bếp phát huy hết sự phù hợp và công năng hữu ích cho những người và sử dụng.Một số mẫu tủ bếp đang đã được ưa chuộng như tủ bếp Laminate,hay tủ bếp Acrylic.

  1. Hãy xem xét đến thiết kế tổng thể nhà bếp của bạn.
  [IMG]

  Tủ bếp vậy nên phù hợp với nhà bếp. Bạn cần xem xét đến ý tưởng phong cách đã được đã sử dụng trong nhà bếp của mình. Điều này sẽ thu hẹp là lựa chọn của bạn và giúp bạn dễ dàng hơn khi đứng giữa khá cực nhiều mẫu thiết kế.

  2. để ý độ bền tủ bếp

  Trước khi có với những chiếc tủ mới, bạn cần chắc chắn về thời gian sử dụng nó. Nếu bạn cần một chiếc tủ để kết hợp sử dụng trong một thời gian dài, bạn bắt buộc đa số lựa chọn một chiếc tủ có chất lượng tốt nhưng giá thành sẽ cao hơn. Nếu bạn chỉ đơn thuần là thêm tủ bếp, rồi sau với đó bán ngôi nhà, bạn có thể nhiều người chọn lựa chiếc tủ thiên về chức năng đã sử dụng với chi phí mua tủ thấp.

  3. Xác định ngân sách hợp lý

  Điều hiển nhiên, ngân sách của bạn là quan trọng nhất. Khi tìm kiếm một tủ bếp, bạn thích nhưng nó cần trong phạm vi số tiền bạn phân bổ. Ngân sách sẽ quy định chất liệu gỗ bền đẹp, phụ kiện tủ bếp…

  4. Tập trung vào sự tiện lợi

  Điều quan trọng nhất là tủ bếp của bạn sẽ cung cấp cho bạn sự tiện dụng trong việc lưu trữ. Ngân sách của bạn khá eo hẹp vậy bạn và nên tập chung vào yếu tố chức năng mà mình cần dùng.

  5. để ý đến những không gian lưu trữ

  Bạn vậy nên đặt câu hỏi về khối lượng những không gian lưu trữ mình cần! Bạn có với nhiều thứ để cất giữ? Nếu vậy, bạn cần lựa chọn chiếc tủ có đủ với những không gian cho nhu cầu. Nhưng bạn cần chắc chắn là bỏ những đồ không cần thiết, mà chỉ phải giữ những đồ dùng quan trọng trong tủ bếp.


  6. Kiểm tra cánh tủ

  Bạn nên xem xét về khả năng đóng mở của cánh cửa tủ. một số cánh tủ không bền và dễ dàng bị hỏng. Mặc dù, hầu hết các nhà sản xuất cung cấp các cánh tủ tương tự nhau nhưng quan trọng là bạn trực tiếp kết hợp sử dụng. Bạn vậy nên nhiều người chọn lựa cánh tủ sản phẩm gỗ hoặc khung đồ gỗ bao quanh nếu là ván ép như chất liệu laminate, melamine… xem xét đến các bản lề của cánh tủ.
  7. Ngăn kéo tủ

  Bạn cần kiểm tra độ bền của ngăn kéo dựa vào chất liệu đồ gỗ, ray ngăn kéo. Nó phải dễ dàng kéo ra và đẩy vào đúng vị trí.

  8. Kiểm tra các đợt tủ

  Các đợt bắt buộc bền, bạn vậy nên đánh giá vào đồ dày của đợt bắt buộc đủ để thực hiện chức năng đặt đồ đủ nặng lên, chiếc đợt không được chúng tôi quá mỏng gây chũng.
  [IMG]

  9. đa số lựa chọn thiết kế và tone màu.
  Các mẫu tủ bếp đồ gỗ công ghiệp như tủ bếp gỗ Acrylic thường có bề mặt gương bóng và màu tương đối phong phú đa dạng.

  Bên cạnh đó lựa chọn đồ bền của tủ bếp, bạn cũng cần chọn thiết kế và sử dụng màu sao cho phù hợp với phong cách sang trọng nội thất nhà bếp của bạn.

  Với 9 lời khuyên trên đây, đảm bảo bạn sẽ có một chiếc tủ bếp vừa độc, vừa tiện lợi lại phù hợp với không gian bếp và phù hợp với kinh tế. Để có thể xem mẫu, lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp nhất với phòng bếp gia đình bạn, hãy liên hệ với các kiến trúc sư của thegioibepxinh.com để được hỗ trợ tốt nhất về chiếc tủ bếp nhà bạn.
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam