Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lời khuyên anh văn để làm bằng thành công

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 22 Tháng một 2016.

 1. imapgc2 Member

  + dùng đồng hồ cơ thể của bạn. Nếu bạn không phải là người của buổi sáng, học vào buổi chiều.
  + Bạn sẽ tìm thấy những từ dễ nhớ hơn nếu bạn cầm cố nhớ một câu tỉ dụ dùng từ ngữ đó chứ không phải từ trên riêng của mình.
  + Kế hoạch để có một bài rà soát. Bạn sẽ thấy rằng bạn làm việc khó khăn hơn khi bạn cần phải nghiên cứu cho một cái gì đó.
  + Nói rằng, nó tốt hơn không chỉ cần học để làm bài kiểm tra. Hãy suy nghĩ về bức tranh lớn hơn. Những gì + bạn có thể làm khi bạn có một trình độ tiếng Anh? Làm thế nào chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện?
  + Hãy tạo cho mình một mục tiêu dài hạn. giao hội vào các hoạt động hướng tới nó.
  + Hãy tạo cho mình những đích ngắn hạn và quá tự thưởng cho mình khi bạn đạt được mỗi một.
  [IMG]
  + Tạo một bầu không khí trong đó bạn muốn tìm hiểu, không phải vì bạn có đến. Bạn sẽ học được nhiều hơn khi bạn đang học tập vị bạn muốn.
  + Biết những gì tốt nhất cho bạn để có thể lam bang anh van b[/i] hiệu quả hơn. Hãy suy nghĩ về những gì các phương pháp đã được thành công cho bạn trong kí vãng và gắn bó với họ.
  + Tìm ra cách bạn học. Nó có thể là bằng cách ghi nhớ, đọc, nói, tóm tắt hoặc các phương pháp khác. Tìm hiểu làm thế nào bạn học tập tốt nhất. Nó có thể được ở một nơi yên tĩnh một mình hoặc với một nhóm.
  + Đừng ngại để làm cho những sai trái. Hãy tự tin. Người ta chỉ có thể sửa sang sai lầm của mình khi nghe bạn làm cho họ.
  + Đắm mình trong tiếng Anh. Đặt mình trong môi trường nói tiếng Anh anh văn mọi nơi mà bạn có thể học một cách thụ động. Cách tốt nhất để học là ưng chuẩn nói. Có như vậy bạn mới lam bang anh van tốt và đạt kết quả như chờ mong.
  + thực hiện mỗi ngày. Làm cho mình một kế hoạch học tập. Quyết định có bao nhiêu thời gian một tuần, bạn sẽ ăn xài nghiên cứu và dính vào nó. Thiết lập một lề thói.
  + Nói với gia đình và bạn bè của bạn về kế hoạch học tập của bạn. Nhận được chúng để đẩy bạn để nghiên cứu và cũng không để cho họ làm gián đoạn bạn.
  + Thực hành các kỹ năng chủ chốt 4: đọc, viết, nói và nghe. Họ tuốt cần phải được làm việc cho bạn để cải thiện.
  + Giữ một máy tính xách tay của từ mới mà bạn học. dùng chúng trong câu và vậy để nói cho họ ít nhất 3 lần khi bạn nói.
  + Ghé thăm trang web miễn phí học tiếng Anh EC của ít ra một lần một ngày và hoàn tất một bài học.
  + Ký ức của danh sách là một trong những cách phổ biến nhất của việc học từ vị để diễn thử. Nó chỉ là một tập thể dục tốt cho ngắn hạn học tập vì bạn thường không giữ lại các thông báo mà bạn đã học được một bài soát.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam