Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợi ích tuyệt vời của xe đạp cân bằng cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 17 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Nếu bé yêu của bạn đã được một tuổi, nếu bé con đã có thể tự mình bước đi trên đôi bàn chân của mình thì đã tới lúc để ba mẹ lựa chọn cho trẻ một chiếc Xe cân bằng. Chiếc xe có kết cấu tương tự như 1 chiếc xe đạp thông thường, nhưng không có chi tiết bánh xe mà vận hành hoàn toàn bằng sức đẩy từ đôi chân của trẻ; giúp bé có thể rèn luyện khả năng cân bằng và giúp cho đôi chân thêm dẻo dai qua mỗi ngày.
  [IMG]
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  Khung xe, yên xe và bánh xe là ba bộ phận chính của một chiếc xe đạp cân bằng xe can bang nimbus. Để giúp bé cảm thấy yên tâm hơn khi lái xe, bộ phận khung xe là ống thép siêu nhẹ nhưng rất vững chắc. Yên ngồi điều chỉnh được dộ cao thấp để trẻ con có thể sử dụng trong thời gian dài. Riêng chi tiết bánh xe được thiết kế đặc biệt chống trơn, chống trượt, bảo đảm an toàn cho bé lúc di chuyển.
  Được thiết kế đặc biệt giúp trẻ nhỏ luyện tập khả năng giữ thăng bằng ngay từ sớm, để sau đó, trẻ có thể tập đạp xe đạp thông thường đơn giản hơn mà không còn lo sợ hay cần tới sự trợ giúp của các bậc phụ huynh là chiếc xe đạp cân bằng. Bên cạnh việc được làm quen nhiều hơn với thế giới rộng lớn bên ngoài, việc luyện tập mỗi ngày cũng giúp cho thân thể các bé nhanh nhẹn hơn. Với một xe cân bằng riêng, trẻ nhỏ có thể tha hồ đùa nghịch, đi đến nhiều nơi, không còn nũng nịu theo sau bố mẹ đòi cõng hoặc dẫn đi nữa.

  [IMG]
  Xe đạp cân bằng Totem
  Xe cân bằng có thiết kế khá đặc biệt nên cũng không cần hướng dẫn trẻ cách đi nhiều, trẻ nhỏ sẽ tự điều khiển theo bản năng. Tay và chân của trẻ khi để bé ngồi lên xe sẽ nắm sao cho chắc chắn nhất và tạo được thế thăng bằng để sản phẩm không bị nghiêng. Nếu chiếc xe có khả năng bị đổ, các bé có thể chống chân xuống đất vì chiều cao của sản phẩm rất thấp; muốn di chuyển bé sẽ cần sử dụng chân và sức đẩy của mình một cách tự nhiên. Bố mẹ, nhằm đảm bảo an toàn nên cho các bé vui chơi ở những nơi bằng phẳng và ít người qua lại.
  5
Tags: dấdas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam