Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợi ích tuyệt vời của cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhtam179, 7 Tháng chín 2015.

 1. linhtam179 New Member

  Sân cỏ nhân tạo ngày nay là sản phẩm phổ biến trong rất nhiều khu vui chơi, công viên và các sân bóng. Việc sử dụng sân cỏ nhân tạo vừa tiết kiệm kinh tế, vừa mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư, vậy nên, họ chẳng ngần ngại bỏ túi để tậu về một sân cỏ nhân tạo phục vụ tối đa công việc kinh doanh của mình.
  Sân cỏ nhân tạo đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. Dưới đây sẽ là những lợi ích căn bản của sân cỏ nhân tạo mà không phải ai cũng biết đến:
  - Khả năng thu hồi vốn cao: Sân cỏ nhân tạo thường được thi công ở các bãi đất ở vùng ngoại thành, các diện tích đất bỏ hoang với giá thầu ưu đãi vì thế khả năng thu hồi vốn khi cho thuê sân rất nhanh chóng. Vì vậy, chẳng có lí do gì các nhà kinh doanh không bỏ túi đầu tư cho sản phẩm hái ra tiền này

  - Hiệu suất sử dụng cao: Khác với sân cỏ tự nhiên, ngày sử dụng 4-5 tiếng là phải bảo dưỡng và chăm sóc, sân có nhân tạo khai thác tối đa hiệu suất sử dụng, bạn có thể dùng liên tục 24h/ngày mà không cần thay thế bảo dưỡng gì. Tuổi thọ sân lại khá cao, kéo dài từ 5-7 năm. Thật đáng tiền để đầu tư phải không nào.

  - Nguồn thu nhập lâu dài cho các nhà kinh doanh: Bóng đá là bộ môn ngày càng ăn khách và ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Khi nhu cầu thuê sân gia tăng thì đó cũng là thời kỳ làm ăn của các nhà làm nghề cho thuê sân bóng. Có thể nói, sân cỏ nhân tạo chính là nguồn thu nhập lớn và lâu dài cho các chủ đầu tư

  - Thời gian thi công nhanh chóng: So với sân cỏ tự nhiên, thời gian thi cong co nhan tao rất nhanh và rất ngắn, chỉ kéo dài từ 30-35 ngày bạn đã có ngay một sân bóng đá đẹp và tuyệt vời rồi. Rất nhanh và rất tiện lợi.


  Quả thật, lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng đá đối với các nhà đầu tư không hề nhỏ. Nếu có điều kiện, đây chính là hình thức kinh doanh tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ.
  MỌi chi tiết xin liên hệ
  Công ty cỏ nhân tạo Thành Thịnh
  Hotline: 0903.778.002
Tags: co nhan tao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam