Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợi ích tối ưu khi sử dụng kết hợp chuông và khóa điện tử

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 8 Tháng sáu 2016.

 1. haewhite Member

  Tiện ích của chuông cửa có hình kết nối khóa điện tử
  Một thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các gia đình để kiểm soát ra vào là thiết bị khóa điện tử, khóa điện tử được sử dụng phổ biến trong những khách sạn và những ngôi nhà lớn. Ngoài ra, để kiểm soát chặt chẽ ra vào hầu hêt mọi người đều suer dụng thiết bị chuông cửa có hình để báo khách và kiểm soát an ninh khu vực trước cửa nhà.
  - Với công nghệ bảo mật hiện đại và phương thức nhận dạng đa dạng bằng mã số, thẻ từ, vân tay, nhận diện khuôn mặt tiên tiến. Tình trạng trộm đột nhập phá khóa, cạy cửa xảy ra ngày một thường xuyên với mức độ nguy hiểm ngày càng cao. Gây ra những nguy hiểm cho tài sản và gây mất an toàn cho tính mạng của con người. Khóa cửa điện tử là sản phẩm công nghệ với độ bảo mật cao, an toàn cho người sử dụng, tiện nghi, đồng thời mạng lại vẻ đẹp hiện đại và sang trong cho ngôi nhà của bạn.
  Để bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn một cách toàn diện thì khóa cửa điện tử là thiết bị hoàn hảo.

  [IMG]
  [IMG]  - Chuông cửa có hình giúp chủ nhà giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông, chủ nhà sẽ chủ động hơn trong các cuộc tiếp đón khách hoặc chủ động từ chối những vị khách lạ, khách không mời mà tới điều mà trước đây các loại chuông cửa điện thông thường không thể làm được. Chuông cửa có hình là thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường với sự kết hợp nút nhấn Camera ngoài cửa và màn hình chuông cửa hiển thị hình ảnh.
  Khi sử dụng kết hợp chuông cửa có hình và khóa cửa điện tử thông minh bạn sẽ có hệ thống kiểm soát ra vào toàn diện. Việc kết hợp hai thiết bị mang lại cho bạn nhiều lợi ích tối ưu như:
  • Camera chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh vị khách và truyền tải dữ liệu hình ảnh đó hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà khi có khách nhấn nút chuông ngoài cửa. Trên màn hình chuông cửa quan sát trong nhà có nút mở khóa, bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa là khóa cửa điện tử sẽ tự động mở để vị khách vào nhà.
  • Như vậy chuông cửa có hình kết hợp khóa cửa điện tử sẽ giúp chủ nhà đóng mở cửa tự động, từ xa; quan sát, giao tiếp với khách bấm chuông cửa.
  • Khi hệ thống chuông cửa có hình được kết nối mở rộng thêm các màn hình phụ tại những nơi xa cửa như phòng ngủ, nhà bếp. Bạn chỉ cần giao tiếp và nhấn nút mở cửa tại những nơi đặt màn hình chuông để mời khách vào nhà.
  • Khóa cửa điện tử kết nối chuông cửa có hình mang lại tiện ích và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam