Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợi ích ngôn ngữ HTML5 mang lại khi cần làm web

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 23 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Những web pagesite sử dụng công nghệ HTML5 để thiết kế website chuyên nghiệp thì không phải cài thêm các ứng dụng như Silverlight để xem video vì thế chắc chắn sẽ rất lôi kéo các nhà phát triển web page, các công ty thiết kế website di động vì các trang Silverlight khi chạy chiếm rất nhiều bộ nhớcủa pc nó sẽ làm ảnh hưởng đến tốc loadcủa websitesite.

  [IMG]

  Các tính năng mới này là 1 trong những điểm rất thu hút người sử dụng điện thoại vì ngoài 1 số điện thoại công nghệ cao có hỗ trợ cần làm web flash ra thì rất rất nhiều dòng smartphone chưa hỗ trợ flash nhưng HTML5 ra đời sẽ giải quyết vấn đề này 1 cách triệt để. Chính vì vậy mà ngôn ngữ HTML5 trong thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội có tốc độ phát triển 1 cách nhanh khủng khiếp. Các chuyên viên thiết kế web bán hàng cũng đang chuyển dần qua sử dụng ngôn ngữ kịch bản HTML5, CSS3 để thiết kế website cho mình.

  Ngoài ra các yếu tố thông tin cũng là 1 điểm mạnh của HTML5 bao gồm audio, video trong ngôn ngữ HTML5

  Mặc dù HTML5 vs CSS3 vẫn chưa được hoàn tất, nhưng nó đã làm thay đổi bộ mặt của trang website. một số trình duyệt thiết kế web chuyên nghiệp hà nội.Như các phiên bản phổ biến của Safari and Chrome

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 72
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam