Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợi ích lắp đặt camera quan sát tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 19 Tháng tám 2016.

 1. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có kỹ thuật cao được đào tạo tốt hỗ trợ toàn diện để phát triển dòng camera đa năng này. Lắp camera quan sát tốt nhất hiện nay Speed Dome đã được tạo ra và dành được sự tín nhiệm và hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.
  Chức năng đa dạng và công nghệ hiện đại
  [IMG]

  Camera Speed Dome sử dụng hình ảnh từ xa để có thể quan sát một cách rõ ràng. Nhà sản suất đã nhắm đến mục tiêu cho người sử dụng cho các hệ thống giám sát ngoài trời và trong nhà. Camera Speed Dome có thể theo dõi cử động với 360 độ xoay vòng liên tục và 90 độ phạm vi quét nghiêm. Do công dụng là để quan sát trên diện rộng nên khả năng tự động quay và phóng đại lên tới 30 lần là ưu thế vượt trội của công ty bán camera ip tại hà nội, Speed Dome so với các loại camera khác. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt các vị trí quan trọng cần quan sát và để tự động chạy qua các điểm và có thể lên đên 256 điểm.
  [IMG]

  Camera Speed Dome sẽ giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm trong sự bảo vệ an toàn tuyệt đối trong thời gian hoạt động, lắp camera cửa hàng tại hà nội đem lại những hiệu quả cao. Nếu có khả năng bạn nên lắp đặt càng sớm càng tốt dể bảo vệ tài sản và những người thân yêu của mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam