Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợi ích kinh tế khi dùng bếp hồng ngoại Elip E2200

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 26 Tháng năm 2016.

 1. vanlinhvfu Member

  Trước khi mua một bếp điện thì chắc hẵn bạn cũng đã tìm hiểu so sánh nhiều chủng loại về giá cả, chất lượng, nhà sản xuất có uy tín, sản phẩm có ưu điểm nhược điểm gì, tham khảo ý kiến người đã dùng… Đúng không nào?
  Vậy thì bếp hồng ngoại Elip E2200 đầy đủ tiêu chí một chiếc bếp điện hiện đại cần có và chất lượng còn hơn thế nữa nếu bạn đang còn do dự ở đây? Đây chính là một bếp hồng ngoại đầy đủ tính năng cao cấp nhưng giá cả rất phải chăng
  [IMG]
  Dùng bếp hồng ngoại tiết kiệm được gần một nửa tiền so với dùng bếp ga. Cụ thể, tổng số điện tiêu thụ với bếp hồng ngoại là 60 kWh. Với giá điện hiện tại trung bình gần 2.000 đồng kWh, nếu tính riêng bếp Elip E2200 chỉ tốn khoảng 120.000 đồng, hoặc nấu nhiều cũng chỉ gần 200.000 đồng. Như vậy, với một bình gas 12kg, trước đây 2 tháng giá khoảng 390.000 đồng gia đình bạn dùng 1 tháng, dùng sang bếp từ tiết kiệm được gần 200.000 đồng. Còn với giá ga như hiện nay, thì gia đình chị tiết kiệm được đến 250.000 đồng.
  Các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị điện đều thừa nhận nấu bếp hồng ngoại tiết kiệm nhiệt lượng hơn bếp ga. Bởi, lửa bếp ga dưới đáy nồi, ngoài lượng nhiệt tác động làm chin thức ăn hay nước, còn có một lượng nhiệt thất thoát ra xung quanh. Còn đối với bếp hồng ngoại, nhiệt tập trung hoàn toàn vào thức ăn không có sự thất thoát nhiệt.
  Bếp hồng ngoại Elip E2200 là thiết bị cảm ứng đã và đang được phụ nữ ưu tiên sử dụng.
  Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam