Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợi ích khi đầu tư dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuananh22794, 10 Tháng mười 2015.

 1. tuananh22794 Member

  Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay (Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas) là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện nay, đây chính là dòng sản phẩm được nhiều Khách hàng lựa chọn, nhà đầu tư muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sinh lời.[/B]

  Được nhiều chuyên gia BĐS khẳng định đây là dòng sản phẩm có tiềm năng sinh lời lớn và có giá trị gia tăng theo thời gian. Khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay, Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

  Thứ nhất, Vinpearl Nha Trang Bay sở hữu vị trí đắc địa

  Giống như những dự án khác của Vinpearl, dự án biệt thự biển của Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được xây dựng với quy mô lớn trên vị trí đặc địa nhất nhì tại thành phố Nha Trang, nơi đang đi đầu trong lĩnh vực du lịch tại việt Nam.

  Dù xét vị trí địa lý dưới góc nhìn cảnh quan thiên nhiên (nằm trên đảo Hòn Tre thuộc Vịnh Nha Trang – bãi biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh) hay đường giao thông với các vùng và khu vực khác (đường cảng, đường hàng không, đường bộ),… thì Vinpearl Nha Trang Bay đều là đắc địa.

  Hơn thế, mảnh đất Nha Trang vốn cũng là mảnh đất trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế đa ngành của Việt Nam.

  Chình vì vậy, về mặt vị trí địa lý thì Vinpearl Nha Trang Bay không có gì để chê được.

  Thứ hai, cơ hội được sở hữu lâu dài, tính thanh khoản cao, hình thức đầu tư đa dạng
  Khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Khách hàng sẽ được sở hữu sổ đỏ với lợi ích sở hữu lâu dài, mãi mãi căn biệt thự. Đặc biệt, chủ sở hữu biệt thự còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự (Time-share Program) nhằm gia tăng lợi nhuận và lợi ích.

  Thứ năm, cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội
  – Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm (bằng USD) với thời gian cam kết 10 năm.

  – Miễn phí 15 đêm-căn biệt thự/năm

  – Trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên khắp lãnh thổ Việt Nam


  Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam