Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợi Ích Của Website Trong Khảo Khách Hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lehoangtanh.lk, 13 Tháng mười 2015.

 1. lehoangtanh.lk New Member

  Nhiều người đã biết được nhiều lợi ích của website đối với việt kinh doanh là websiet là một của hàng nhỏ trên mạng với chi phí xây dựng và duy trì là rất thấp không cao như một cửa hàng ở ngoài đang hoạt.
  Đặc biệt các nhà doanh nghiệp cũng biết được nhiều lợi ích của Website đối với công ty của họ. Wesite có thể quảng bá doanh nghiệp và là một thương hiệu của công ty trên mạng internet trong suốt quá trình hoặt động và kinh doanh của công ty đó, Wesite còn là nơi để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty mình.
  [IMG]
  Đặc biệt là website còn là nơi khảo sát khách hàng và hành vi của khách hàng, khảo sát sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mình. Để thành công trong việc giám sát người dùng, trước hết bạn phải xác định được những yếu tố dưới đây:
  1. Mục đích website của bạn là gì?
  Điều này rất quang trọng bởi biết được mục đích của Website bạn thì mới có thể xây dựng và thiết kế Website của bạn thành một trang Web tốt nhất. bởi website có rất nhiều loại, có nhiều chức nawng khách nhau như:
  - Bạn xây dựng thiết kế Web để bán sản phẩm?
  - Bạn xây dựng thiết kế Web Để kết nối tới khách hàng?
  - Bạn xây dựng thiết kế Web để quảng bá dịch vụ?
  - Bạn xây dựng thiết kế Web để cung cấp cho khách hàng?
  Bạn phải định nghĩa rõ bản chất của vấn đề và mục đích của trang Web trước khi chuyển đến bước tiếp theo là xây dựng và thiết kế Website.Xác định mục đích của website là điều cần thiết trước khi xây dựng website​. Sau khi đã biết được mục đích của Website bạn tiến hành thiết kế cho minh một trang Web
  2. Giám sát người dùng trên website
  Giám sát người dùng trên website là công việc đo đạt và phát đoán xem hành vi của khách, xem thống kê thông số cụ thể về hành vi của người dùngbạn sẽ biết được đâu là những yếu tố mình cần cải thiện, đâu là những cách thức cần loại bỏ, cũng như đâu là những nhân tố mình cần phát huy, khách hàng có hài lòng với sản phẩm, dịch vụ không, những phản ảnh cảu khách hàng về dịch vụ và sản phẩm đó, điều này là rất quan trọng đối với công ty.
  Tổng hợp những điều đó lại bạn sẽ tạo nên một trang Website hửu ích cho khách hàng và cải thiện dịch vụ, sản phẩm của công ty để làm hài lòng khách hàng hơn nữa. như vậy sẽ giữ chân khách hàng và tạo dựng thương hiệu tốt nhất và nhanh chóng cho doanh nghiệp bạn.
  Nguồn: http://raotot.net/threads/loi-ich-cua-website-trong-khao-khach-hang.15052/

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay