Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi pkdkaua, 26 Tháng hai 2016.

 1. pkdkaua Member

  Lợi ích của việc cắt bao quy đầu
  Có lẽ rất nhiều người dân không biết các tác động tuyệt trần mà cắt bao quy đầu người đàn ông mang lại như sau:
  Theo luật của một tổ chức nghiên cứu có danh tiếng tốt nói nghiêm khắc , cắt bao quy đầu có xác xuất giúp làm giảm nguy cơ trầy xước HIV nam và qua đường Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. bệnh nhiễm trùng , và những người đàn ông sau 35 tuổi ½ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến. hai bé trai được cắt bao quy đầu là ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn người không cắt 11% ở con trai và tỷ lệ điều hành trưởng lên tới 14%.
  Xem thêm: điều trị viêm bao quy đầu giai đoạn mãn tính
  Xem thêm: viêm bao quy đầu giai đoạn mãn tính
  Xem thêm: địa chỉ cắt bao quy đầu
  Kết quả cho thấy con trai cắt bao quy đầu sau 1 năm , số lượng viscose đặc biệt là các viscose gây nhiễm trùng dương vật được giảm đáng kể. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc loại bỏ các lớp bao quy đầu có tác động mạnh mẽ đến môi trường và hệ sinh thái của các sinh vật sống trên dương vật , giúp người dân giảm bớt các nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh khác truyền nhiễm qua đường Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. đáng kể. Cắt bao quy đầu cũng làm giảm nguy cơ nhiễm HPV ( bộ phận sinh dục bệnh mụn cóc ) , mà có xác xuất gây ra ung thư cổ dạ con ở phụ nữ khi quan hệ với người đàn ông mang virus.
  Cũng cắt bao quy đầu không chỉ giúp một nghề nghiệp ít cậu bé vệ sinh trở nên dễ dàng hơn mà còn để mở cho cảm biết cái đẹp con trai , làm giảm nguy cơ viêm bao quy đầu , viêm niệu đạo , ung thư dương vật.
  Nguy cơ mang cắt bao quy
  Giống như bất kỳ phẫu thuật nào , cắt bao quy đầu là một thủ tục nhưng chỉ nhỏ , nhưng nó có liên quan đến các bộ phận rất thính của thân thể không nên tránh những ngăn lại trong một giới hạn nhất định và xui xẻo. Tuy nhiên , đàn ông cũng đừng lo âu vì tỷ lệ này là nguy cơ rất thấp , và thường gây ra một số hiệu quả phụ , chả hạn như chảy máu và đau ở vùng cắt bao quy đầu hay không nhiễm chăm sóc tốt.
  Theo các nhà khoa học , các cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho đàn ông mặc dù những xui xẻo có xác xuất mang lại. Và sức khỏe của một nửa những người không cắt bao quy đầu bị có tác động đến một điều gì đó thụ động với nguyên do của bao quy đầu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam