Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lợi ích của thiết bị đo xăng dầu

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi diemviewsmart, 20 Tháng một 2016.

  1. diemviewsmart Member

    Hầu hết các doanh nghiệp vận tải đều đặt vấn đề quản lý nhiên liệu lên hàng đầu, sao cho tiết kiệm nhân lực, chi phí, tránh thất thoát và họ đã lựa chọn giải pháp là lắp đặt cảm biến nhiên liệu trên các phương tiện thuộc đội xe mà đơn vị mình kiểm soát.

    Giải pháp ứng dụng công nghệ GPS kết hợp với cảm biến nhiên liệu lắp đặt vào phương tiện để Thiết bị định vị xe tải tiêu hao nhiên liệu của các đội xe đã mang lại rất nhiều lợi ích về cho các doanh nghiệp. Do cảm biến nhiên liệu
    [IMG]

    Với những tính năng và đặc điểm như: xem được phần báo cáo nhiên liệu tiêu thụ theo từng ngày của từng xe hoặc một nhóm xe cùng một lúc, cảm biến dầu mới 100%, đo dầu chính xác lên tới 99 %, xem lại sự thay đổi thất thường của nhiên liệu, phù hợp cho tất cả các kiểu kích cỡ và hình dạng của bình dầu…; thiết bị cảm biến nhiên liệu hay thiết bị đo xăng dầu thích hợp đo dầu cho các dòng xe vận tải và xe có dung tích bình dầu lớn. Đó là các loại máy móc xe công trình, xe tải, xe đầu kéo, xe xúc, xe cẩu, xe container, máy xúc, máy khoan, máy ủi và điều đáng chú ý là các phương tiện này phải có bình xăng lộ ra ngoài thì việc lắp đặt các thiết bị cảm biến nhiên liệu mới thuận tiện và đảm bảo an toàn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam