Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

lợi bị viêm vì sang chấn khớp cắn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 20 Tháng mười một 2015.

 1. aduy1992 Member

  Bạn bị hở lợi khiến nụ cười mất thẩm mỹ
  Nụ cười hoàn hảo cần phô ra răng trắng đẹp và 1 phần lợi vừa phải, màu lợi săn chắc hồng hào, khoẻ mạnh. Khi cười nếu lợi bị hở quá nhiều trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên thì được coi là cười hở lợi.
  Bạn sẽ không dám cười quá nhiều hoặc là cười một cách tự nhiên thoải mái vì sợ người đối diện nhìn thấy phần nướu răng của bạn bị lộ nhiều. Bạn nên tiến hành phẫu thuật cười hở lợi kịp thời.

  Đa số những người cười hở lợi ở mức độ tương đối nặng luôn cảm thấy thiếu tự tin, tới mức họ có thói quen giơ tay che miệng

  Nguyên nhân gây cười hở lợi:
  - Do xương hàm: khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

  - Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa ở thẩm mỹ viện, nguyên nhân cười hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do 1 nhóm cơ bám da mặt.

  - Do răng: khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao cùng với chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài bất thường.

  - Nguyên nhân do lợi: trong trường hợp lợi bị viêm vì sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mãn tính
  Cười hở lợi là khuyết điểm cho thấy vùng lợi nhiều hơn mức trung bình đồng thời có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng, thông thường khoảng cách này được xác định trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.
  [IMG]
  Phẫu thuật chữa cười hở lợiở được tiến hành với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo léo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế tối thiểu cơn đau cho bạn.
  Nhiều bạn hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiệu quả và hợp lý. Câu trả lời của chuyên gia là tùy vào địa điểm và hình thức phẫu thuật.
  Nụ cười đẹp sẽ giúp chị em trở nên rất duyên dáng đồng thời xinh tươi hơn.
  Thế nhưng , nếu khi cười mà để lộ ra phần nướu răng quá nhiều, hay còn gọi là “cười hở lợi” sẽ khiến cho chị em thấy rất ngại, rất mất tự tin đồng thời kém phần duyên dáng khi gặp gỡ.
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam