Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lọc nước tại vòi Cleansui – Thiết bị gia dụng cao cấp với công nghệ màng lọc sợi rỗng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi huynhanh, 15 Tháng tám 2016.

 1. huynhanh Member

  Lọc nước tại vòi Cleansui – Thiết bị gia dụng cao cấp với công nghệ màng lọc sợi rỗng

  Thương hiệu thiết bị lọc nước Cleansui
  Cleansui, thương hiệu thiết bi lọc nước được tin cậy tại Nhật Bản, loại bỏ các tạp chất trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp nguồn nước uống tinh khiết.
  Cùng với công nghệ tiên tiến và sự nghiên cứu liên tục, Cleansui có ảnh hưởng to lớn vào việc đóng góp các nguồn nguyên liệu độc quyền và kiến thức công nghệ để mang đến cho thế giới một nguồn cung cấp nước chất lượng cao.

  Công nghệ lọc nước của Cleansui
  Hệ thống lọc nước độc quyền của Cleansui đảm bảo hiệu suất cao, là sự kết hợp hoàn hảo giữa lưới lọc, màng vải không dệt, sứ đặc biệt, than hoạt tính với sự ưu việt của sợi màng rỗng.

  [IMG]


  1. Lớp sứ đặc biệt: Lớp sứ đặc biệt giúp loại bỏ chì hòa tan và một số tạp chất khác (chì không hòa tan được lọc bằng lớp màng sợi rỗng). Lớp sứ đặc biệt này chỉ có ở lõi lọc HGC9E-S; là lõi lọc 900 lit thay thế cho 2 sản phẩm: máy lọc nước Cleansui CSPXE và máy lọc nước Cleansui CSP601E.
  2. Lớp than hoạt tính: Lớp than hoạt tính giúp loại bỏ các mùi khó chịu, chất khử khuẩn Clo, nấm mốc (2-MIB) và loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, CAT, nhóm VOCs – nhóm các nhóm hợp chất hữu cơ như trihalomethanes, trihalomethanes, tetrachloroethylene, trichloroethyle, trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, v.v..
  3. Lớp màng lọc sợi rỗng: Lớp màng lọc sợi rỗng là công nghệ duy nhất chỉ có ở Cleansui, được làm từ sợi tổng hợp polyethylene siêu mịn. Các khe hở của thành sợi rỗng có thể lọc được các tạp chất trong nước có kích thước siêu nhỏ tới 0.1micron (1 phần triệu met) như vi khuẩn, bào tử, ký sinh trùng, nấm mốc, nang, các hạt kim loại siêu nhỏ như chì, sắt, v.v… Lớp màng lọc sợi rỗng là công nghệ cực kỳ hiện đại, được phát triển bởi Mitsubishi Rayon Cleansui. Màng lọc sợi rỗng bao gồm các sợi ống rất nhỏ và nước phải chảy qua thành ống thông qua hàng triệu lỗ nhỏ li ti với kích thước chỉ 0.1micron.

  Các tính năng của Cleansui
  1. Hệ thống lọc nước tiên tiến và độc đáo là sự kết hợp hoàn hảo giữa lưới lọc, màng vải không dệt, sứ đặc biệt, than hoạt tính với sự ưu việt của sợi màng rỗng.

  [IMG]


  Công nghệ lọc nước chất lượng cao của Cleansui đã lọc nước bị nhiễm sắt đỏ và các tạp chất khác thành nước sạch, không màu và tinh khiết.

  2. Màng lọc sợi rỗng Cleansui với cấu trúc dạng rễ tre làm cho nó ít bị tắt nghẽn. Màng lọc sợi rỗng cung cấp hiệu suất bền vững ngay cả khi được sử dụng để xử lý nước bị ô nhiễm.
  3. Tỷ lệ dòng chảy cao kể cả khi áp suất nước thấp
  4. 3 cấp độ lựa chọn dòng chảy, dễ dàng sử dụng: Cấp độ lọc, 2 cấp độ không lọc với dòng chảy thường và dạng tia hoa sen.
  5. Những phụ tùng có sẵn cho phép dễ dàng lắp đặt cho hầu hết các loại vòi.

  Những sản phẩm máy lọc nước tại vòi Cleansui thông dụng dòng cao cấp (Super High Grade)
  Cleansui có 3 model là máy lọc nước tại vòi (lắp đặt cuối nguồn thiết bị nước): CSPXE, CSP601E, MD101E-S. Trong đó 2 model nổi trội có đồng hồ với màn hình LCD hiển thị tuổi thọ lõi lọc.
  1. Máy lọc nước tại vòi Cleansui CSPXE
  · Loại bỏ được 13 tạp chất (xem bảng trong hình “Danh sách tạp chất được loại bỏ”)
  · Tiết kiệm diện tích với thiết kế nhỏ gọn
  · Cần gạt cố định
  · Khung quan sát độ bẩn.
  · LCD trợ sáng: hiển thị trạng thái dòng chảy, hiển thị tuổi thọ pin.

  [IMG]


  2. Máy lọc nước tại vòi Cleansui CSP601E
  · Loại bỏ được 13 tạp chất (xem bảng trong hình Danh sách tạp chất được loại bỏ)
  · Tiết kiệm diện tích với thiết kế nhỏ gọn
  · Cần gạt cố định
  · Khung quan sát độ bẩn.
  · LCD sáng tạo và sống động cho thấy tốc độ dòng chảy tối ưu, hiển thị đếm ngược tuổi thọ lõi lọc, hiển thị tốc độ dòng chảy, hiển thị tuổi thọ pin

  [IMG]


  Để tìm hiểu thêm về sản phẩm máy lọc nước Cleansui, vui lòng liên hệ:


  [IMG]
  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong
  Địa chỉ: 402/15 An Dương Vương, phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 3830 6302 – 0917 804 721 – 0933 571 918
  Website: diengiadunghot.vn – Email: DienMaySP@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam