Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Loại dây thừng nào phù hợp để sử dụng đánh bắt cá trong môi trường biển

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi thao vy, 1 Tháng mười 2016.

 1. thao vy Member

  Môi trường biển là môi trường khắc nghiệt nhất của vật chất, đối với các dây thừng chính là yếu tố ăn mòn của nước muối. Vì vậy, vật liệu là yếu tố quan trọng nhất mà quyết định chất lượng của những sợi dây thừng. Ngoài ra, cấu trúc và các chất phụ gia cũng đóng góp rất nhiều cho việc thực hiện và cuộc sống lâu dài của sợi dây thừng.

  Dây thừng Polyester là loại dây thừng phổ biến nhất cho dòng dây dùng dưới nước, nhất là phục vụ trong ngành tàu biển và đánh bắt cá vì nó có khả năng kháng ma sát và tia cực tím rất tốt. Ngoài ra, tính chất quan trọng của dây thừng Polyester là độ giãn thấp. Dây thừng Polyester của Rồng Á Chầu được làm từ yarn polyester cao cấp. Nhờ vậy, chúng có thể sử dụng lâu hơn nhưng vẫn giữ được độ co giãn tốt và rất dể thao tác. Với đặc tính như: Lực kéo đứt cao, Ma sát thấp và Lựcc kéo đứt không bị ảnh hưởng bởi môi trường nước.

  [IMG]

  Hiện nay, Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu là công ty sản xuất sợi se nông nghiệp và dây thừng từ sợi Polymer hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng hải, đánh bắt cá, nuôi trồng, đánh bắt, thủy hải sản, đóng gói, nhà kính, nông nghiệp và nhiều ngành khác.

  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu được thành lập vào ngày 11/07/2006. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi từ nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. Những sản phẩm dây thừng, sợi se này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tạiinfo@asiadragon.com.vn, Skype: phongno20010, Viber / Zalo / WhatsApp / WeChat / Tango: 0084 989042129
Tags: dây thừng

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin