Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Loại bỏ những mặc cảm do hô với giải phẫu hàm hô

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 24 Tháng chín 2016.

 1. nhakhoadl540 New Member

  Giải phẫu chỉnh hàm hô móm cũng giống dịch vụ hạ gò má cao là phương pháp phức tạp, yêu cầu phải được tiến hành tại bệnh viện lớn có chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với đó đầy đủ cơ sở vật chất, phương pháp hiện đại để đảm bảo thành công, hiệu quả cùng với đó là an toàn tuyệt đối. Hiện nay, địa chỉ làm đẹp Hàn Quốc 3D là nơi triển khai hiệu quả phẫu thuật hàm hô móm, để nhiều người đang tự ti, mặc cảm về ngoại hình của mình có cuộc sống tươi trẻ hơn. Cụ thể:

  [IMG]

  + Là trung tâm tại Việt Nam đạt tiêu chí hệ thống quản lý uy tín của Bộ y tế cấp phép hoạt động

  + Nhóm chuyên gia được đào tạo bài bản, từng tu nghiệp chuyên sâu tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Canada, Hoa Kì,…Thế nên, vấn đề phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không? là điều không đáng lo ngại.

  + Liên tục chuyển giao những máy móc, kỹ thuật, vật liệu chất lượng của thế giới… về Việt Nam, bảo đảm an toàn và hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

  + Các chuyên gia thực hiện phẫu thuật hàm móm theo quá trình đạt chuẩn và chuyên nghiệ bao gồm các bước:

  -Khâu 1: Kiểm tra kỹ càng hiện tượng móm sau đó Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác giúp giải tỏa nỗi lo phẫu thuật hàm hô có đau không cho người bệnh.

  -Khâu 2: Chuẩn đoán tổng quát và tiêm thuốc mê

  -Khâu 3: Thực hiện phâu thuật. Bác sĩ thẩm mỹ hàn quốc sẽ nhổ hai răng số 4 để tạo khoảng trống, lấy phần xương hàm đẩy lùi khung xương hàm về đúng vị trí phù hợp sở hữu số đông nét mặt, cố định hàm bằng nẹp Vis

  -Khâu 4: Nghỉ lại một đêm tại Trung tâm với mục đích chuyên gia tiện theo dõi.

  [IMG]

  Hậu phẫu, chúng ta sẽ nhận được tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật tận tình của chuyên gia, và tái khám đúng hẹn để được chăm sóc cho đến khi hồi phục. Sau 5-7 ngày là các bạn đã sinh hoạt bình thường đc, sau khoảng 3-6 tháng, vết thương hồi phục hoàn toàn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam