Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Loại bỏ mùi hôi miệng với những mẹo vặt đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 6 Tháng tám 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Chữa hôi miệng không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa, hiện nay có nhiều phương pháp chữa hôi miệng khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Những mẹo vặt chữa hôi miệng đơn giản giúp bạn thổi bay mùi hôi miệng , giúp hơi thở tươi mới hơn mỗi ngày.


  [IMG]

  Hôi miệng không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống tinh thần của người bệnh và những người xung quanh cũng ngại tiếp xúc vì hơi thở gây mùi khó chịu. Hãy áp dụng ngay những biện pháp sau đây,mùi hôi miệng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

  Thì là, một loại thảo mộc thường dùng trong các món ăn để khử mùi, có thể trị được vấn đề hôi miệng nhờ đặc tính kháng khuẩn. Nhai một muỗng hạt thì là cho đến khi miệng của bạn đầy nước bọt thì có thể bỏ đi. Ngoài ra, bạn có thể nhai hỗn hợp thì là, bạch đậu khấu, đinh hương cũng cho hiệu quả tương tự . Đây là mẹo chữa hôi miệng đơn giản mà nhiều người áp dụng.

  [IMG]

  Trong cây ngải đắng (còn gọi là xô thơm) có một dạng tinh dầu kháng khuẩn rất tốt để tiệt trừ chứng hôi miệng. Bạn có thể chọn cách nhai sống lá hoặc pha thành trà để uống. Sau khi hãm trà khoảng 10 phút, bạn uống từng ngụm trà ấm thật chậm để tinh dầu có thể phát huy tác dụng tối đa. Thói quen này cần được duy trì nhiều lần trong ngày và trong một thời gian dài.

  >>>> cách chữa bệnh hôi miệng nhanh nhất

  Hạt đinh hương cũng có tính sát trùng mạnh và là một cách tiện lợi để kiểm soát hơi thở trong điều kiện làm việc phải đi lại nhiều trong ngày. Trước khi gặp khách hàng, bạn chỉ cần ngậm vài mẩu nhỏ đinh hương trong miệng và nhai đều. Vài phút sau miệng bạn sẽ hoàn toàn thơm tho. Một cách khác thực hiện tại nhà là pha trà đinh hương. Sau khi hãm trà khoảng 20 phút, bạn dùng nước trà uống hoặc súc miệng đều được.

  Chanh, loại quả luôn có mặt trong nhà, sở hữu nhiều công năng trong mọi việc, bao gồm cả trị hơi thở có mùi. Bạn chải răng và cả chải lưỡi bằng hỗn hợp nước cốt chanh và muối hai lần mỗi ngày sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng khó chịu trên.

  [IMG]

  Giấm táo có khả năng giảm hơi thở có mùi nhờ tính acid nhẹ. Hòa một muỗng giấm táo vào một ly nước và uống trước bữa ăn. Nó sẽ giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, tránh sinh hơi thở hôi. Để chắc ăn hơn, bạn có thể súc miệng lại bằng nước pha giấm táo sau bữa ăn.

  Bạn cũng nên đọc thêm:: Bài thuốc thiên nhiên chữa bệnh hôi miệng, hôi nách, hôi chân | Facebook

  Qua những cách chữa hôi miệng mà bài viết đã chia sẻ với bạn hy vọng bệnh hôi miệng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, tuy nhiên bạn cũng nên đi khám bác sỹ lấy cao răng định kì và chữa trị bệnh lý về răng miệng thì hơi thở sẽ không còn mùi hôi.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam