Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Loại bỏ mùi hôi miệng với một vài loại rau thơm trong bếp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 29 Tháng chín 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Bạn nếu không có thời gian để trị hôi miệng thì có thể dụng một số loại rau thơm trong bữa ăn hàng ngày để trị hôi miệng vừa ngon miệng lại tiện lợi loại bỏ mùi hôi khó chịu cho bạn mà không tốn thời gian.


  [IMG]

  >>>trị hôi miệng đơn giản tại nhà<<<

  Những loại rau thơm trong bếp trị hôi miệng

  Rau mùi tây

  Rau mùi tây có chất diệp lúc giúp ngăn chặn và kiểm soát vi khuẩn gây mùi cũng như loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Lá mùi tây còn rất hữu ích trong việc tiêu hóa vì nó làm giảm việc sản sinh khí đường ruột. Đây được coi là cách trị bệnh hôi miệng đơn giản được sử dụng phổ biến trong dân gian.

  Cách thực hiện: Bạn lấy một nắm rau mùi rửa sạch, cho vào miệng nhai kỹ để có thể nhanh chóng loại bỏ mùi hôi miệng. Hoặc bạn có thể ép lá mùi tây và có thể nhâm nhi loại nước ép này bất cứ lúc nào bạn muốn hơi thở của mình trở nên the mát.

  Rau mùi tàu

  Rau mùi tàu cũng được coi là bí quyết trị hội miệng hiệu quả, tống khứ được mùi hôi khó chịu ở miệng và ngăn chăn vi khuẩn gây mùi.

  Cách thực hiện: Bạn lấy một nắm rau mùi tàu, rửa sạch, sắc với nước thật đặc, bỏ thêm ít muối và sử dụng nó để ngậm và súc miệng hàng ngày. Chỉ cần thực hiện sau 5, 6 ngày là bạn sẽ thấy ngay hiệu qủa với cách trị hôi miệng đơn giản này.

  Thì là

  Thì là được coi là một vị thuốc chữa bệnh phổ biến rất tốt cho sức khỏe. Một trong những công dụng của thì là còn có thể trị hôi miệng hiệu quả. Loại rau thơm này có này có chứa các thành phần có đặc tính kháng khuẩn, có thể loại bỏ và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi và mùi hôi khó chịu cho khoang miệng chỉ trong thời gian ngắn. Chính vì thế, mỗi khi bị hôi miệng (cả nhất thời do ăn thực phẩm gây mùi hoặc bị bệnh hôi miệng) các bạn có thể ngay lập tức sử dụng rau thì là sẽ rất tốt.

  Cách thực hiện: Bạn có thể lấy hạt của cây thì là để nhai không hoặc trộng cùng với đinh hương, bạch đậu khấu để nhai sau khi ăn các loại thực phẩm có mùi (hành, tỏi,…) sẽ có tác dụng khử mùi rất hiệu quả và đơn giản, nhanh chóng.

  Tham khảo thêm: cách chữa bệnh hôi miệng ở trẻ em
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam