Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Loại bỏ mùi hôi miệng với cách dùng gừng và muối

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 19 Tháng chín 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Chúng ta có thể sử dụng muối và gừng để loại bỏ mùi hôi miệng rất đơn giản, đây là 2 các trị hôi miệng được sử dụng rất nhiều mà mọi người tin tưởng. Nếu bạn mắc phải hôi miệng hãy sử dụng các các cách này.


  [IMG]

  Công dụng trị hôi miệng của muối


  Muối là là một chất không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Hỗn hợp nước muối loãng được dân gian sử dụng để ngừa đau họng, sâu răng và cũng là cách trị hôi miệng đơn giản giúp bạn rất hiệu quả.

  Nước muối loãng sẽ giúp bạn ngăn ngừa mảng bám trong răng, diệt vi khuẩn ở lợi và lưỡi. Cách làm rất đơn giản: bạn chỉ cần đem muối tinh khiết hòa tan với một cốc nước. Súc miệng thường xuyên đều đặn khoảng 2-3 lần/ ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Các này cần phải đì hỏi sự kiên trì nếu bạn thực hiện tốt mùi hôi miệng sẽ hoàn toàn bị đánh bay.

  Công dụng của gừng trị hôi miệng


  [IMG]

  Gừng là một loại gia vị trong các bữa ăn hằng ngày, nó không chỉ khử mùi thức ăn, mà còn có thể bài trừ nhiều thành phần có hại tiềm tàng trong thực phẩm. Gừng chứa đựng hai giá trị dinh dưỡng và y tế, vừa là thuốc vừa là gia vị cho nhiều món ăn ngon hơn.

  rong gừng chứa các chất zingiberene, phellandrene, xeton, citral, dầu thơm, capsaicin, diphenyl-heptan…có vị cay, tính nóng, ấm, chứa nhiều tinh dầu đặc biệt là khử mùi rất tốt . Nhờ yếu tố này chúng ta có thể ứng dụng cách chữa bệnh hôi miệng nhanh nhất bằng gừng.

  Các tiến hành

  – 100g gừng tươi, rửa sạch, thái lát. Lưu ý các bạn không nên gọt bỏ vỏ

  – Cho tất cả số gừng vừa thái lát vào một cái ấm đun sôi với 350ml nước dùng.

  – Khi đạt đến độ sôi nhất định, các bạn tắt lửa để nguội hẳn rồi mang ra dùng.

  Cách dùng: để cách chữa hôi miệng bằng gừng được hiệu quả, hằng ngày các bạn nên súc miệng từ 3 – 5 lần hoặc nhiều hơn, thời gian súc miệng bằng nước gừng tươi khoảng 5 – 10 phút, các bạn lưu ý sau khi súc miệng nhớ nhổ bỏ nước đi nhé, vì lúc này nước gừng đang mang trong mình nhiều vi khuẩn độc hại từ khoang miệng tiết ra. Bạn có thể đựng nước gừng tươi vào chai nước suối để trong tủ lạnh để tiện cho việc bảo quản và sử dụng.

  Xem thêm: chữa hôi miệng tận gốc
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam