Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Loại bỏ mùi hôi miệng nhanh chóng hơn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 4 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng gây nên cho người bệnh cảm thấy lo lắng, tự ti khi nói chuyện, làm việc với những người xung quanh. Một số mẹo chữa hôi miệng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng hơi thở có mùi hôi.


  [IMG]

  Mùi hôi miệng không chỉ ảnh hưởng tới bản thân người bệnh mà ngay cả những người xung quanh cũng cảm thấy khó chịu với tình trạng hơi thở có mùi. Khi đó, công việc và các mối quan hệ của bạn cũng bị ảnh hưởng. Dùng các biện pháp chữa hôi miệng từ thiên nhiên là cách nhanh nhất có thể cải thiện hơi thở có mùi.

  >>> khử hôi miệng  Chữa hôi miệng đơn giản với chanh tươi

  [IMG]  Chanh có chứa nhiều axit giúp diệt khuẩn và giảm mùi hôi hiệu quả. Dùng nước cốt chanh pha mật ong hay pha muối rồi súc miệng hàng ngày vào mỗi buổi sáng có tác dụng làm giảm mùi hôi miệng, giúp hơi thở có mùi thơm mát và trắng răng.  Sử dụng các thảo mộc có tinh dầu thơm  Nhai sống hoặc hãm thành trà súc miệng các loại thảo mộc: thì là, hồi, bạc hà, quế, đinh hương,..có thể giúp hơi thở tươi mới, kích thích tuyến nước bọt và tiêu diệt vi khuẩn, thậm chí có thể chống sâu răng.  Bổ sung rau xanh giúp giảm mùi hôi miệng  Trong rau xanh có chứa nhiều chất diệp lục và chất xơ, các sợi xơ giống như chiếc bàn chải trong miệng khi bạn nhai giúp loại bỏ các mảng bám, vi khuẩn và chất thải trong hệ thống tiêu hóa. Vì vậy, trong bữa ăn nên bổ sung thêm nhiều rau để giảm bớt hơi thở hôi và các vấn đề tiêu hóa. Bổ sung thêm rau xanh là cách chữa hôi miệng đơn giản nhất mà bạn nên sử dụng.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam