Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Loại bỏ mùi hôi miệng bằng bằng vỏ cam đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 22 Tháng chín 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Nhiều người than răng bệnh hôi miệng khiến họ lo lắng và mất tự tin khi đứng nói chuyện giao tiếp với những người xung quanh. Để giúp mọi người có thể loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả, bạn hãy thử sử dụng vỏ cam rất an toàn và đơn giản.


  [IMG]

  Hãy thử sử dụng vỏ cam để trị hôi miệng, đây cũng được coi là cách trị hôi miệng dân gian được sử dụng từ lấu giúp bạn nhanh chóng lấy lại hơi thở thơm mát.

  Công dụng trị hôi miệng của vỏ cam


  Trong quả cam có chứa một lượng tinh dầu thơm đặc trưng giúp khử mùi hôi cực kì hiệu quả, đồng thời một số loại aicd và vitamin C trong cam sẽ giúp khử khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, trị bệnh hôi miệng từ nguyên nhân gây hôi miệng chính nên có thể nói đây là cách trị hôi miệng cực kì tốt mà bạn không nên bỏ qua.

  Việc dùng cam điều trị hôi miệng muốn cho hiệu quả cao thì tốt nhất bạn nên thực hiện đúng cách để có công dụng tốt nhất, 3 cách trị hôi miệng từ chanh ngay sau đây sẽ giúp bạn trị hôi miệng cho kết quả tốt mà bạn không nên bỏ qua.

  Đun vỏ cam để sử dụng: Bạn dùng bỏ cam sau đó đem đun sôi khoảng 5 phút thì lấy ra ăn, đây được xem là bài thuốc giúp trị hôi miệng đơn giản cực kì tốt mà bạn nên áp dụng. Thực hiện khoảng 2 cho tới3 lần/ tuần để nhận thấy công dụng tốt nhất từ cách này mang lại.

  [IMG]

  Ngậm vỏ cam: Thái vỏ cam thành lát mòng sau đó ngậm trong miệng, nếu bạn không sợ cay thì bạn có thể nhai vỏ cam sống để hiệu quả trị hôi miệng tốt hơn. Cứ như vậy bạn thực hiện khoảng 4- 5 lần sẽ thấy mùi hương ở miệng được cải thiện rất tốt.

  Đây là 2 cách sử dụng vỏ cam trị hôi miệng đơn giản hiệu quả mà bạn nên áp dụng để loại bỏ mùi hôi miệng cho bản thân. Nếu vẫn chưa thấy hiệu quả thì bạn có thể tới các trung tâm nha khoa để kiêm tra xem có mắc phải hôi miệng do những nguyên nhân khác để có cách điều trị kịp thời.

  Xem thêm: thuốc trị hôi miệng tận gốc
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam