Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Loại bỏ hơi thở có mùi lấy lại tự tin cho bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 27 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Bệnh hôi miệng không phải là bệnh nghiêm trọng như một vài căn bệnh về răng lợi khác như viêm tủy răng, các bệnh về nha chu khác nhưng lại là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, khiến bạn luôn cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với người khác. Hãy dùng cách sau chữa hôi miệng hiệu quả hơn .

  >>>>> cách trị bệnh hôi miệng hiệu quả nhất

  [IMG]

  Hôi miệng do nguyên nhân nào gây nên


   • Vệ sinh răng miệng kém dẫn đến các bệnh: sâu răng, nhiệt miệng, nhiễm trùng nướu răng, viêm lợi, nha chu….

   • Cao răng và mảng bám không được làm sạch tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn kỵ khí phát sinh và lây lan dẫn đến viêm nhiễm nướu và chân răng gây nên mùi hôi khó chịu.

   • Một số bệnh lý: ung thư phổi, viêm phế quản, ung thư phổi, bị thoát vị thực quản, chai gan,…khiến hơi thở có mùi hôi ( chữa hôi miệng đơn giản)

   • Thói quen hút thuốc, uống rượu, dẫn đến khô miệng làm cho lượng nước bọt tiết ra không đủ để rửa trôi mảng bảm và vi khuẩn cũng dẫn đến phát sinh mùi hôi trong khoang miệng của bạn.


  Phương pháp chữa hôi miệng

  Hiện nay có nhiều phương pháp chữa hôi miệng khác nhau giúp loại bỏ hơi thở có mùi nhanh chóng. Một số phương pháp trị hôi miệng từ nguyên liệu dân gian được tổng kết lại và lưu truyền giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

  Dùng vỏ chanh: rửa sạch vỏ chanh rồi nhai thật kỹ và nuốt, thực hiện thường xuyên hàng ngày vài lần sẽ giúp cho hơi thở sạch sẽ, thơm mát.

  Trà xanh: lá trà xanh đem lấy nước cốt hoặc hãm lấy nước, dùng súc miệng hàng ngày cũng có thể giảm trừ hôi miệng và chữa các bệnh về răng miệng.

  Húng chanh: lấy vài lá húng chanh rửa sạch dùng đun lên súc miệng hàng ngày, mùi hôi miệng sẽ nhanh chóng biến mất.

  >>>> cách trị hôi miệng vĩnh viễn

  Tuy nhiên đây chỉ là những cách chữa hôi miệng tạm thời chứ không loại bỏ dứt điểm tình trạng bệnh hôi miệng.Nếu hôi miệng xuất phát từ bệnh lý cơ thể thì người bệnh nên tới bác sỹ để khám và có phương pháp điều trị phù hợp, kịp thời. Cùng với việc điều trị bệnh lý,bạn cũng cần phải chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt,xây dựng lối sống lành mạnh thì mùi hôi miệng sẽ nhanh chóng được loại bỏ.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam