Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Loại bỏ hoàn toàn hôi nách với phèn chua bằng 3 bước đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 5 Tháng chín 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Người mắc bệnh hôi nách thường cảm thấy thiếu tự tin gây cảm giác khó chịu. làm ảnh hưởng tới cuộc sống thậm trí tới công việc giao tiếp hàng ngày của bạn. Vậy làm sao để loại bỏ nó, mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


  Nhiều bạn bị mắc bệnh có mùi mồ hôi cơ thể, điều này luôn làm bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống hằng ngày, vậy hãy ứng dụng 3 mẹo đơn giản nhất sau đây để triệt tiêu chứng bệnh này thật hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống!

  Xem thêm: cách trị hôi nách bằng dầu dừa

  [IMG]

  Trị hôi nách bằng phèn chua


  Cho 50g bột phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi chờ phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, đắp vào vùng dưới cánh tay, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể chữa trị khỏi bệnh hôi nách.

  Lá ngải kết hợp với phèn chữa trị bệnh viêm cánh


  Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới vùng nách 5 phút, có tác dụng loại trừ hôi nách, sử dụng sau một tháng là có kết quả.

  Hòa vào với nước tắm


  Trước khi tắm, bạn cho vào nước một miếng bột phèn chua nhỏ để phèn tan vào nước rồi sử dụng nước đấy để tắm toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng dưới cánh tay. Cách làm này tuy rất đơn giản các cũng giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả đó.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn. XEM THÊM: cách trị hôi nách dứt điểm tại nhà

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé:

  Website của nhà thuốc: thuocchuahoinach.com

  Youtube: Bài Thuốc Thiên Nhiên - YouTube
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam