Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Loại bỏ hoàn toàn hôi miệng bằng lá trầu không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 25 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Từ ngàn xưa, ông bà ta đã sử dụng những cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng trong điều trị bệnh, đặc biệt là nhưng bệnh mùi cơ thể như hôi miệng.

  [IMG]

  Những bài thuốc từ lá trầu không là một trong những giải pháp điều trị hôi miệng có nguồn gốc từ thiên nhiên, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

  1. Chức năng của lá trâu không giúp khử mùi hôi miệng an toàn

  Thức ăn thừa sau khi ăn xong, nếu không được vệ sinh hợp lí sẽ trở thành nơi lí tưởng để vi khuẩn phát sinh. Vi khuẩn sẽ phân hủy phần thức ăn thừa hay protein thừa thành cystein và methionin, đây là nguyên nhân dẫn đến hơi thở khó chịu cho miệng. Lá trầu không có khả năng khử khuẩn vô cùng hiệu quả để có thể chống lại sự hoạt động của vi khuẩn khiến hơi thở trở nên thơm mát. Các thầy thuốc đông y đã áp dụng tính chất này của trầu không để tạo nhưng bài thuốc chữa hôi miệng.

  2. Hướng dẫn chế biến lá trầu không để khử mùi hôi miệng


  [IMG]

  Để đạt được hiệu quả cao trong việc điều trị, đầu tiên người chế biến phải biết sử dụng lá trầu không đúng cách, sau đó tuân thủ thời gian điều trị để có kết quả mong muốn.

  Nguyên liệu:

  – Lá trầu không 100g.

  – Muối biển 2 thìa.

  Cách thực hiện:

  – Bước 1: Băm nhỏ lá trầu không rồi cho vào nồi.

  – Bước 2: Chuẩn bị 1,5 lít nước cho vào nồi, đun nhỏ lửa cùng với lá trầu không trong khoảng 15 phút.

  – Bước 3: lọc bỏ phần bã, để lấy nước chắt, tiếp tục cho thêm 1 thìa muối rồi khuấy đều.

  Nếu không dùng hết trong ngày có thể bảo quản trong tủ lạnh, để dùng dần. Sử dụng dung dịch trên như nước súc miệng hàng ngày. Mỗi ngày súc từ 1 -2 lần. Công dụng của nước này là làm sạch khoang miệng, khe răng giúp hơi thở luôn sảng khoái, thơm mát. Đồng thời, làm chắc chân răng, khử khuẩn gây mùi hiệu quả.

  Trên đây là cách sử dụng lá trầu không để điều trị bệnh hôi miệng. Hi vọng rằng bài thuốc này sẽ giúp được những người đang gặp khó khăn về hơi thở của bản thân.

  XEM THÊM: cách chữa hôi miệng vĩnh viễn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam