Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

loa gia đình những chọn loa karaoke quá tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 8 Tháng chín 2016.

 1. hungvietuc1 Member

  Nếu bạn sống tại thành phố, không gian bị hạn chế so với những người nơi ngoại ô. Một số người muốn đôi bộ karaoke của mình hòa lẫn với nội thất xung quanh, trong khi số lượng khác lại muốn hệ thống là điểm nhấn chính trong phòng và không ngại phô bày những đôi loa nghe nhạc và hát karaoke to đùng . đồng thời đừng quên rằng chỗ đứng đặt loa có nhân tố quyết định đến chất lượng âm thanh. Hãy lập ra một danh sách ngắn những bộ bộ karaoke mà bạn cho là vừa ý nhất trong một mớ các thương hiệu. tiêu chí giúp mình rút ngắn danh sách này để quá trình quyết định trở nên giản đơn hơn. Nhưng nếu đến cuối cùng tôi lại có quá ít lựa chọn thì hãy quay lại và xem xét những yêu cầu khắt khe của bạn . nếu thấy một đôi loa karaoke hoàn hảo về mọi mặt, trừ kích thước của nó, chúng ta có thể thử tìm cách mở rộng không gian bố trí nó thêm đôi chút. Tương tự, nếu một vài loa lý tưởng có đắt hơn những gì bạn dự tính ban đầu thì đều có cân nhắc lại ngân sách.
  [IMG]
  khá nhiều đôi bộ karaoke chất lượng khác nhau. Cái khó là nhiều đôi bộ karaoke tầm thường cũng có thể vượt xa giá trị âm thanh do nó thu về , trong khi nhiều đôi loa karaoke tuyệt vời hơn nhiều mà giá tiền lại bằng chỉ lợi ích của những cặp bộ karaoke nói trên. Nhiều người ví đi sắm dàn loa karaoke nếu may mắn bạn tôi sẽ tìm được một vài bộ karaoke mãn nguyện với giá phải chăng. để có cơ may đấy tôi phải mất công trong những đôi loa karaoke tầm thường để tìm ra viên ngọc quý.
  Nếu phòng nghe của tôi không đủ chỗ cho một bộ dàn loa karaoke đứng đồ sộ thì đều có thử hệ thống và bộ karaoke vệ tinh riêng biệt . Toàn bộ quá trình xử lý tiếng bass được gói gọn trong mà mình có thể đặt bất cứ đâu, còn loa midrange thì Thực lòng gọn nhẹ. Cách này vẫn đem về đủ không gian âm thanh, nhưng mình sẽ không khẳng định nhận thấy bộ dàn karaoke của mình thống trị căn phòng như những chiếc loa karaoke thùng đứng. Tuy nhiên , chúng lại có ưu điểm đáng kể là gọn gàng do những loa vệ tinh bé cùng dàn loa karaoke woofer đều có bố trí được tại bất kỳ chỗ nào mình thích giúp không gian nghe trở nên giản đơn và dễ dàng hơn. Vẻ ngoài cũng là điều nên xem xét. Những bộ loa karaoke có vỏ vinyl rẻ tiền trông sẽ không hợp với những căn phòng sang trọng. Những đôi loa karaoke có thùng loa karaoke được làm rất xinh và thích hợp với mọi không gian nội thất khác nhau. Thế nhưng , điều này cũng đều có ảnh hưởng tới giá cuối cùng của chúng.
  đầu tiên , bạn tôi phải xem xét các thông số lượng cách làm của dàn karaoke. Công suất ampli và loa phải phối hợp với nhau thật ăn ý, bởi mỗi ampli sẽ hoạt động khác nhau đối với những đôi dàn loa karaoke khác nhau. một vài loa tốt đối với hệ thống này chưa chắc đã rất tôt với một hệ thống khác, hoặc một người có gu nghe khác.Bộ loa bạn mua phải hoàn toàn ăn khớp với hệ thống âm thanh sẵn có. Một sai trái mà nhiều người mắc phải là dùng những đôi bộ karaoke cao cấp với ampli rẻ tiền hay đầu đọc kém chất lượng. Việc đấy sẽ tự giới hạn không cho dàn loa karaoke phát huy hết khả năng có thể của mình. Hãy chọn một đôi loa karaoke cùng thứ hạng với hệ thống của mình.
  Các thông số lượng đáng chú ý là: Độ nhạy của dàn loa karaoke. nếu độ nhạy của dàn karaoke nghĩa là ở với 1 Watt, dàn karaoke. Đây là một nguyên tố quan trọng quyết định Cơ hội phối hợp giữa dàn karaoke và ampli. loa có độ nhạy, còn một đôi dàn loa karaoke để tạo ra âm thanh tương tự. công suất đòi hỏi sẽ giảm bớt (hoặc tăng) gấp đôi. dàn loa karaoke càng đỡ hao công suất ampli.
  bạn nên chọn những đôi bộ karaoke mà chất âm của nó mang tính trung hòa. Nếu đầu CD hay power ampli có âm thanh dung nhan thì đừng chọn loa karaoke có tiếng treble mạnh hay thô. Thay vào đấy , hãy xem xét lại đầu CD hay ampli. Một yếu tố khác là trở kháng của dàn karaoke. Trở kháng càng thấp thì power ampli sẽ càng phải hoạt động vất vả . Nếu bạn tôi chọn bộ karaoke có trở kháng thấp, hãy không thể lay chuyển rằng ampli công suất đều có tải được tốt đôi bộ karaoke đấy .
  Tìm hiểu thêm: gia micro khong day
Tags: loa karaoke

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam