Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lò vi sóng rỉ sét và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 3 Tháng chín 2016.

 1. Lò vi sóng ngày nay đã trở thành dụng cụ không thế thiếu trong mỗi căn bếp gia đình việt, giúp nấu ăn nhanh chóng... đây là thiết bị sử dụng sóng vô tuyến tạo ra nhiệt năng nấu cơm, nên cũng có nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng tới người sử dụng nguyên nhân rất phổ biến chính là lò vi sóng bị rỉ sét, sẽ gây hại cho con người vậy hãy cùng các chuyên gia của sua lo vi song tai nha chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.
  [IMG]


  Nguy hại tiềm ẩn khi lò vi sóng bị rỉ sét
  Rỉ sét trong lò vi sóng là một dấu hiệu của lò vi sóng rò rỉ do thao tác hoạt động bị lỗi gây ra. Nếu không được sửa chữa, các kim loại dưới rỉ có thể tiếp xúc tạo ra tia lửa hoặc gây phóng điện hồ quang. Thiệt hại phóng điện hồ quang lặp đi lặp lại trong lò vi sóng sẽ làm hỏng lò vi sóng.

  Nguy hiểm ở lò vi sóng không chủ yếu đến từ rỉ. Theo nghiên cứu tại Đại học Columbia, mối nguy hiểm lớn nhất đối với người sử dụng lò vi sóng là khả năng bị bỏng nặng. Lò vi sóng làm nóng thức ăn và các chất lỏng ở nhiệt độ rất cao một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nấu ăn bằng lò vi sóng có thể dẫn đến các vị trí nóng không đều.

  Khắc phục lò vi sóng bị rỉ sét bằng cách sơn lại lò vi sóng
  Rỉ và bong tróc, bong sơn của lò vi sóng nên được thay thế hoặc sơn lại. Nếu bạn chọn công việc sơn lại bên trong lò vi sóng có thể được sơn bằng sơn epoxy, phổ biến rộng rãi tại các cửa hàng sơn. Đây có lẽ là một công việc tốt hơn dành cho chuyên gia về sửa chữa lò vi sóng thực hiện nếu bạn không có kinh nghiệm.

  Nên thường xuyên ve sinh lo vi song dung cach định kỳ để tránh thức ăn nấu bám lâu ngày trong lò vi sóng gây nên hiện tượng bị rỉ sét. NGoài ra nếu lò vi sóng nhà bạn bị hỏng lỗi gì có thể liên hệ tới địa chỉ sua lo vi song tai ha của chúng tôi để được các chuyên gia có kinh nghiệm sửa chữa cho các bạn.
Tags: sua chua

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam