Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lọ Hoa Đồng Khảm Tam Khí 42cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 12 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Đôi lọ hoa đặt trên bàn thờ cúng gia tiên dùng để thắp hoa được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp, sau đó được chạm khảm tam khí tinh xảo và sắc nét. Thông thường với lọ hoa đồng khảm tam khí này thì được bày hoa nhựa hoặc hoa sen bằng đồng thì sẽ hợp lý hơn là cắm hoa tươi vì bình rất nặng nên không tiện cho việc lấy ra lấy vào đổ nước hay thay hoa.

  - Tên sản phẩm: Lọ Hoa Đồng Khảm Tam Khí

  - Kích thước: cao 42cm

  - Trọng lượng: khoảng 10kg

  - Chất liệu: đồng đỏ

  - Quy cách: chạm khảm tam khí cao cấp (Bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ)

  - Phương pháp sx: đúc thủ công tại xưởng đúc đồng ý yên nam định

  Đôi lọ hoa bằng đồng đặt 2 bên ngoài cùng trên bàn thờ, với những bàn thờ có kích thước rộng từ 1m97 trở lên và trên bàn thờ đã bày thì những bộ đồ thờ cúng bằng đồng cao 60 hoặc 70cm thì mới nên để đôi lọ hoa cao 42cm này, còn với những bàn thờ có kích thước nhỏ hơn như 1m76 trở lại và đã bày những đồ thờ cúng bằng đồng cao 50cm, 45cm thì nên đặt những đôi lọ hoa có kích thước cao 40cm hoặc 38cm thì phù hợp hơn.
  Đây là đôi lọ hoa đồng khảm tam khí cao 42cm chuẩn và đẹp nhất hiện nay trong dòng khảm tam khí, khảm chuẩn, các đường nét tinh xảo và sắc nét khác xa hoàn toàn so với những dòng sản phẩm tương tự nhưng là hàng khảm không kỹ mà các đơn vị khác đang chào bán với giá rẻ trên thị trường hiện nay.

  "ĐỒ ĐỒNG BẢO LONG CHỈ HƯỚNG VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, KHÔNG CẠNH TRANH GIÁ RẺ VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC LÀM THƯƠNG MẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG"

  Đồ Đồng Bảo Long chuyên cung cấp các loại lọ hoa bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ với các loại kích thước khác nhau. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

  Cửa hàng giao dịch: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]
Tags: lọ hoa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam