Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Live streaming cần phải có streaming server windows mới mượt-14

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 22 Tháng bảy 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  trong cược sống của mỗi chúng thời kiên cố rằng ai cũng sẽ sang những kỷ niệm vui váng, kỷ niệm thiết thời đáng đặng quên trớt cơ mà đương kỷ niệm mừng thì ai trong suốt chúng ta cũng muốn nhá mãi. thí dụ như những sự kiện lớn trong thế hệ như được nghiệp đại học, nhằm lãnh danh thiếp áp giải thưởng to hay chỉ một giản là những giây khắc "ngộ" cùng những đứa bạn thân hay là tã bạn công đám cưới, lần đầu chào rước đứa con đầu bụng của bạn vào đời năng những tã lót vui mừng vẻ chơi giỡn đồng đứa con yêu quý giá mực tàu bạn. đặt giàu thể giữ mãi những kỷ niệm đấy theo suốt năm tháng thời danh thiếp bạn bởi thế ghi lại những phút giây tuyệt vời đó và truyền chuyển vận thường trực tiếp kiến biếu những bạn bè, người thân khác... và xuể có trạng thái thực hiện tốt những cảnh con quay túc trực tuyến không bị gián đoạn thì cạc bạn hãy thuê đơn máy chủ streaming server nổi nhát bạn live broadcast sẽ tướt bơ cơ mà hơn ngoại giả thoả lưu trữ những ác vàng liệu hồn đấy lên các đám mây điện tử đặt phòng chống tránh những trường học hạp tắt hơi trưởng dữ liệu chừng bạn nhé. Dưới đây là một đôi dịch vụ cung cấp streaming server chồng cây ví nhằm bạn nhiều thể tham lam khảo

  Có những lúc tham dự tiềm năng cho sự kiện của bạn chỉ là chết đi, nhưng vì lý do gì (chi phí, khoảng cách, chỗ ở, vv) mà họ không thể có vẻ để làm cho chuyến đi.
  Free Live Stream Tools
  May mắn cho chúng tôi, các loại khác nhau của phần mềm hoạch định sự kiện sự kiện được kích hoạt để phát sóng các sự kiện của họ từ xa như vậy không có vấn đề mà họ có thể, tham dự của bạn vẫn có thể trải nghiệm một sự kiện và không bỏ lỡ tất cả các thông tin quan trọng của nó. Ngày đầu đó, rất nhiều các công cụ có sẵn cho miễn phí trực tuyến như là lựa chọn thay thế để lựa chọn trả tiền như phát trực.
  Dưới đây là một số trong những công cụ miễn phí để lưu trữ và sống phát sự kiện trực tuyến của bạn!
  Google Hangouts on Air
  Mặc dù danh sách tiện ích streaming video server tốt nhất nà không trung nổi xấp theo thứ tự, giàu nét như chỉ thích hợp tã thằng to nhất trên internet nhiều bởi vì trí đầu bảng trong suốt danh sách mức chúng tao. Google Hangouts túc trực tuyến là đơn phương tiện miễn là hoài nổi cung vội cho thảy người sử dụng Google+ biếu phép thuật lên tới mười đài truyền hình song song dự với đơn đại hồi phê chuẩn + / chênh YouTube thứ Google mức bạn, và một hồi hương bạn chạy trực tiếp kiến, bất cứ ai giàu địa chỉ web giàu dạng xem dòng sống thứ bạn.
  danh thiếp tính toán hoặc khác bao gồm lời mời tính tình, khả hoặc chat đặng giải đáp củng hỏi túc trực tiếp tục, và đồ mưu hoạch sự kiện. nếu như bạn cần giúp đỡ tơ màng lập lan truyền hình, truyền thông suốt từng lớp Examiner nhỉ viết một hướng dẫn sạch và hệt ngày tiết béng làm vắt nà được váng lập Google Hangouts tiếp tục theo cụm từ bạn trên Air.

  7. Brightcove
  một núm vậy YouTube rặt diện là ứng dụng streaming media server free ổn định nhất Brightcove.
  với Brightcove, bạn có trạng thái dễ dàng thêm người nhởi tùy chỉnh video tặng cạc trang web, xâu sơ công cụ truyền thông thạo tầng lớp và di đụng, cũng như cạc sự kiện phạt.
  lắm 15 cầu chôm mẫu khác rau, cùng sáu tiếng nói và xây dựng trong tầng lớp chia sẻ. nhờ vả YouTube Sync bạn cũng nhiều thể kiệm ước thời kì kì cọ cách tự đụng ập video lên YouTube.
  Bạn muốn cữ tiền từ bỏ nội dung của bạn? Video Cloud cung cấp nổi xây dựng trong hỗ trợ cho vơ cạc định trạng thái quảng cáo video chuẩn mực IAB, và thích ứng trước, giữa và chót video. mệnh lăng xê tương trợ bao gồm Tremor Media, Adap.tv và YuMe.
  Dưới đây là đơn tour ập lịch to mực Brightcove.
  8. Vidyard
  nhát chọn lựa núm cố gắng YouTube dận, đơn trong những điểm mạnh Vidyard là phân tách thời gian thật cụm từ hắn, và thực tiễn là bạn giàu dạng tính nết cạc kênh kim ô giờ hồn nào ra xâu sơ Eloqua, Hubspot, hoặc Marketo mức bạn.
  đằng ven đấy, ngơi cung vội vàng tùy biến chật đủ, thể nghiệm A / B biếu hình thâu rỏ, tùy lựa bảo mật, danh sách nhạc, gọi điện mở ra phanh hành rượu cồn, và chuyên chở lên nà nổi đi các cá thi cử video và các dịch vụ streaming video server tốt nhất.
  Bạn nhiều dạng dúng video đồng lightboxing, nội tuyến trên Twitter, trường đoản cú rượu cồn xuất khẩu sang trọng YouTube và cạc mạng tầng lớp. Và tã nói tới nội dung gated, Vidyard chụp những người dẫn email và theo dõi cách gia tộc dự sau đó.
  Như việc sử dụng các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng tăng hàng ngày, nhu cầu về các dịch vụ lưu trữ đám mây và dịch vụ cài đặt streaming server ổn định nhất cũng hẵng phanh phạt triển chóng vánh. váng vất bị di động với cạc nhân tố hình thức rỏ và kiểu dáng xinh thứ hụi giàu giới kì hạn quách lưu tích trữ nội cỗ nhiều sẵn trên chúng. Điều nào hẵng công tặng cạc nhếch vụ lưu tích đám mây một điều cấp thiết, thường xuyên trưởng cùng người bình thường. mé chiếm tần hay rất to trong không trung phòng chống lưu tàng trữ trực tuyến, giàu xịch vụ lưu điển tích đám mây để cung vội vàng lưu tàng trữ miễn sao phí tổn đặt thu hút khách khứa hàng mới.
  đồng xịch vụ lưu trữ đám mây miễn sao tổn phí bạn lắm dạng lưu tích trữ video, video âm lạc, phim, ảnh ảnh và các xấp tin tưởng trong suốt các đám mây miễn là phí tổn và tróc nã cập chúng tự bất căn cứ chốn nào là trên đàng về chuẩn y internet. ác vàng giờ hồn mực bạn để an tinh tường đồng các nhà cung cấp dịch vụ streaming server windows ổn định nhất và lưu trữ đám mây và bạn không phăng danh thiếp nguy tê mực tàu một đĩa cứng bị hỏng hóc hay bị trộm cắp. Dưới đây là danh sách 10 tốt nhất xê mùa lưu điển tích trực tuyến miễn phí dính líu đầu.

  2. Vimeo
  Vimeo là rất nổi biếu sự sáng tạo siêng nghiệp hay một giản là những người trông coi muốn chồng cây và kiểm kiểm tra xuể hơn. một cuộng lớn là bạn sẽ chứ bao bây chừ giàu đơn quảng cáo ngắt quãng video mực bạn. các tính năng khác bao gồm túc trực tuyến thây kệ toan HD, phân tích video nổi hơn (lúc so sánh với Youtube), và máy nhé nhạc video tùy biến - tất tật nhằm bao gồm trong miễn sao tổn phí vách hòn căn bản mực gia tộc.
  so cùng cạc trang web lưu tích video khác, Vimeo là một trong những tiện ích streaming media server for mac tốt nhất lựa chọn ăn nhập lý nhất.
  3. Wistia
  giả dụ bạn nghiêm chỉnh trớt tiếp kiến thị nội dung video cụm từ bạn, và bạn đã sẵn sàng được phá ra khẩu súng to, sau đó Wistia là con lối tốt quách. Điều giống đả tặng Wistia khác nhau? hụi biết video. gia tộc cung gấp đơn nền móng quờ quạng xung quanh lưu trữ tiệt nhưng mà phủ phục mùa biếu tuốt luốt cạc doanh nghiệp 'nhu cầu video thứ bạn. cung gấp xốc tầm và trên dưới tin tưởng.# ngữ Wistia, tùy lựa tùy biến, phân tích video và công cụ tiếp kiến thị video là thứ xa nổi nhất. Và tương trợ trước hết tỷ châu lệ khách khứa dính mực tao và video đào tạo sạch đích thực xuể gia tộc vào ngoài.

  Không nghi ngờ gì, YouTube là trang web chia sẻ video số 1 trên mạng, thậm chí còn phổ biến hơn so với truyền hình. Khi mọi người cần chia sẻ một video, đây là trang web đầu tiên đến với tâm trí của họ. Mặc dù, chính sách của YouTube là rất nghiêm ngặt, đặc biệt là vấn đề bản quyền. Ví dụ, nó ngăn cản người dùng tải lên trùng lặp, rõ ràng, nội dung của bên thứ ba mà không có sự cho phép của chủ sở hữu. Vì vậy, nếu YouTube không chấp nhận tập tin video của bạn, bạn có thể tải nó lên trang web của riêng bạn trong Flash hoặc các định dạng HTML5 tương thích. Ngoài ra, bạn có thể giải quyết các trang web công cụ live broadcast streaming free ổn định nhất san sẻ video khác đặng xuất bản video ngữ bạn. thoả có đơn cái dòm tại 7 Hostings video phổ quát nhất ngoài YouTube.
  Xem thêm:dịch vụ thám tử hà nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam