Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Liệu trình sửa mí mắt được triển khai ra sao?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 11 Tháng sáu 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Sự phát triển của phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc bắt đầu vào cuối những năm 1990 lúc cuộc khủng hoảng tài chính châu Á diễn ra. hầu hết khách hàng Hàn khá tin vào bói toán và tướng số, bởi thế họ đổ xô đến bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật Làm đẹp với hy vọng sửa vận may từ việc làm mới ngoại hình. Tại Hàn Quốc nhiều năm qua, xu thế dao kéo đã nở rộ đến mức, người ta tổ chức các tour du lịch Thẩm mỹ liên tục vào những mùa trong năm. Thủ thuật được phụ nữ Hàn Quốc chọn lựa phổ thông nhất chính là nâng cắt mí mắt.
  [IMG]
  phụ nữ Hàn thường có đôi mắt 1 mí. Trên thực tế, chỉ một trong 5 phụ nữ Hàn được sinh ra sở hữu mắt hai mí. Điều này đẩy rất nhiều chị em vào con đường Thẩm mỹ, và họ sửa đổi ngay trong những năm đầu trung học. Ngay cả các bà mẹ cũng khuyến khích con gái mình phẫu thuật sớm, bắt đầu từ còn tuổi teen. phẫu thuật nâng mí Hàn Quốc phổ thông đến mức, phần lớn công chúng ko xem đây là một biện pháp dao kéo.
  Liệu trình sửa mí mắt được triển khai theo công đoạn sau đây:
  B 1: lúc đến tạo mắt 2 mí những Y bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra hiện tượng mắt của chúng ta, tính toán mỡ thừa đồng thời da thừa xung quanh mắt, xác định Đường mí mới cho cân xứng với vẻ mặt. Trong bước này, chuyên gia thẩm mỹ cũng sẽ giải thích và giải đáp những e ngại của khách hàng về cắt mí mắt.
  [IMG]
  B 2: vô trùng và gây tê cục bộ để khách hàng nhận thấy dễ chịu, ko đớn đau trong suốt tiến trình tiến hành
  B 3: bác sĩ thẩm mỹ bắt tay rạch 1 đường nhỏ ngay sát trên mí mắt với mục đích loại bỏ da thừa, xóa nếp nhăn đuôi mắt và mỡ thừa, cùng với đó tạo nếp gấp với mục tiêu tạo ra mí mắt mới theo như vết đã đo vẽ từ trước. Cuối cùng Y bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch bởi thế tuyệt đối không để lại dấu tích xấu.
  B 4: sau khi phẫu thuật khách hàng có thể ra về và lấy chỉ đúng hẹn.
  Nguồn bài viết Liệu trình sửa mí mắt được triển khai ra sao? lấy tại suckhoe280.wordpress.com.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam