Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Liệu pháp Máy khí dung,máy xông mũi họng điều trị bệnh lý hô hấp tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi abcbody, 15 Tháng ba 2013.

 1. abcbody New Member

  Nguyên lý hoạt động của máy khí dungmáy xông mũi họng

  Khí được nén qua vòi phun, trộn với thuốc trong van đổi chiểu và đẩy lên trên. Sau đó thuốc được chuyển thành dung dịch phun và được đẩy lên trên bằng van đổi chiều, tại đó thuốc được phân tán thành nhiều hạt phun có kích thước nhỏ và mịn(máy xông mũi họng).

  Hạt phun là sự vẩn lên của các phân tử chất lỏng hoặc chất lỏng dưới dạng khí. Các phân tử này có hình dạng, kích thước, tỉ trọng khác nhau và điều đó quyết định độ thẩm thấu sâu mà các dung dịch thuốc vào được trong đường hô hấp.

  Người ta sử dụng liệu pháp khí dung để đưa thuốc vào đường hô hấp trong điểu trị một số bệnh như hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, giãn phế quản…Các loại thuốc khí dung trong điều trị bao gồm thuốc kháng sinh, thuốc giãn phế quản, thuốc conticoide… máy xông mũi họng
  [IMG]  Ưu việt của liệu pháp điều trị máy khí dung
  - Đưa thuốc trực tiếp vào phổi, phế quản được nhanh chóng và hiệu quả.
  - Hạn chế các tác dụng không mong muốn của thuốc.
  - Liều dùng nhỏ hơn liều dùng toàn thân.
  - Trang bị đơn giản, giá thành rẻ
  - Sử dụng đơn giản, thuận tiên, người bệnh có thể tự thực hiện được.

  Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của liệu pháp khí dung

  - Thuốc đến được từng vùng của đường thở phụ thuộc vào kích thước hạt khí dung, kỹ thuật hít và chức năng phổi của người bệnh.

  Chính vì vậy, với OMRON NE-C28 và NE-C29 đáp ứng được kích thước hạt khí dung yêu cầu là 5 micron, giúp bạn có thể yên tâm cho sức khoẻ của bạn và gia đình khi lựa chọn liệu pháp khí dung thuốc trong điều trị bệnh lý đường hô hấp.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Cty TNHH TM DV Tường Thành Việt

  Liên hệ :dungcusuckhoe.vn

  D/c :112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
  ĐT :08.627.38356
  Di động :0922 896 005

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay