Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Liệu pháp mát xa giảm đau cho cơ bị tổn thương

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Nana2611, 21 Tháng một 2016.

 1. Nana2611 New Member

  Liệu pháp mát xa giảm đau Trigger points thực hiện đối với ngừơi đau cơ, khớp mang lại hiệu quả . sử dụng kỹ thuật ấn lên những điểm gây đau trên cơ thể hay là điểm kích hoạt gây đau, bạn sẽ cảm thấy cơn đau biểu hiện rất rõ, rất khác với cơn đau do bấm huyệt cổ truyền tạo ra.
  Liệu pháp Trigger points cũng hoàn toàn khác hẳn so với các biện pháp trị liệu khác. Liệu pháp này xác định một điểm điểm kích hoạt, điểm gây đau, Phương pháp này có thể nhanh chóng làm chấm dứt cơn đau chỉ trong một vài lần vuốt ấn sâu . Khi bị đau dưới gót chân khi vuốt ấn sâu vào điểm kích hoạt khu vực bắp chân thì vài phút sau thì hết đau nhức.
  [IMG]
  Thực hiện vài lần nữa thì cơn đau sẽ hết hẳn. Thường xuyên gõ máy tính, đau nhức cánh tay và bàn tay (nơi tham chiếu đau), vuốt ấn sâu vào điểm kích hoạt trên cơ duỗi carpi radialis longus (vùng cẳng tay), sau vài phút thì sẽ hết đau nhức, tinh thần sảng khoái và lại ngủ ngon giấc.
  Các nguyên tắc trị liệu của Trigger points Khi bạn bị đau do stress, chơi thể thao hay hoạt động mạnh, bạn có thể sử dụng liệu pháp massage này để làm giảm cơn đau. Tăng tốc độ máu, đẩy lùi những độc tố và phục hồi sự lưu thông máu trong mạch. uân Mat xa giam dau Có tác dụng giảm đau cơ nhanh chóng, tăng tuần hoàn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam