Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Liệu pháp làm đẹp vùng kín với Bác sĩ Từ Dũ tại thẩm mỹ Diamond

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi spadiamond, 3 Tháng mười 2016.

 1. spadiamond New Member

  Vùng kín thâm sạm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến tâm lý và là dấu hiệu cơ bản của tình trạng lão hóa vùng kín. Chính vì thế mà việc làm hồng vùng kín đang trở thành nhu cầu chính đáng của rất nhiều chị em phụ nữ.

  [IMG]

  Vì sao phải làm hồng vùng kín?

  Tình trạng phẫu thuật vùng kín xảy ra đa phần thường áp dụng đối với phụ nữ sau sinh và lứa tuổi trung niên. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này phần lớn là do sự biến động hàm lượng hormone là estrogen, progesterone tác động lên tế bào sắc tố gây sản xuất nhiều melanin hơn.

  Việc phẫu thuật vùng kín thâm xỉn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng đến tâm lý phụ nữ, lâu dần nếu không được khắc phục kịp thời dẫn đến tình trạng không đạt khoái cảm khi gần gũi.
  Vì thế, việc quan tâm đến vùng kín, đặc biệt làm hồng vùng kín giúp chị em lấy lại vùng kín như thời con gái là nhu cầu làm đẹp cần thiết vì nó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
  Trắng hồng vùng kín với bác sĩ Từ Dũ tại Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond

  Với công nghệ laser thế hệ mới đạt chuẩn 3 không: Không kiêng cữ - Không nghỉ dưỡng – Không phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên.

  Tuy nhiên, công nghệ làm hồng vùng kín chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi được bác sĩ chuyên Sản phụ khoa thực hiện. Bởi chỉ có bác sĩ Sản phụ khoa mới có thể đánh giá tình trạng vùng kín một cách chuẩn xác và đưa ra quy trình điều trị mang lại kết quả cao.

  Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng vùng kín một cách chính xác từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng và nhu cầu khách hàng.

  Quy trình làm trắng hồng vùng kín

  Trong liệu trình này, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phụ sản:


  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra nhằm xác định mức độ lão hóa.
  • Bước 2: Căn cứ vào cơ địa và đặc điểm của từng đối tượng, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ trẻ hóa tối ưu.
  • Bước 3: Tiến hành làm đẹp vùng kín.
  • Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị

  Vì sao nên chọn Diamond?

  [IMG]

  Tại Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond, quy trình làm hồng vùng kín được chính các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Từ Dũ trực tiếp thăm khám và điều trị. Phương pháp này mang lại những kết quả vượt trội:


  • Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng vùng kín một cách chính xác từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng và nhu cầu khách hàng.
  • Việc điều trị được sự kiểm soát của các bác sĩ chuyên khoa nên an toàn và hiệu quả.
  • Các bác sĩ tư vấn chăm sóc sau điều trị giúp duy trì hiệu quả lâu dài.

  Nguồn: phương pháp làm đẹp vùng kín bao nhiêu tiền tại Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam