Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Liệu có thể sửa iPhone hỏng nút Home không

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi amcorp.fseo3, 26 Tháng hai 2016.

 1. amcorp.fseo3 New Member

  Sửa chữa iPhone hỏng nút Home hiệu quả

  Trên mỗi chiếc Smartphone ngoài màn hình cảm ứng thì nút Home vật lý là bộ phận được người dùng thao tác nhiều nhất và chiếc điện thoại iPhone cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, đây cũng là lý do dẫn đến nút Home trên iPhone bị hư hỏng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sửa chữa iPhone hỏng nút Home.

  [IMG]
  Nút Home trên iPhone cũng có thể hỏng

  1. Vì sao iPhone hỏng nút Home?

  - Nút Home trên iPhone bị hỏng có thể do các nguyên nhân chính sau:

  [IMG]

  Có nhiều nguyên nhân làm hỏng nút Home trên iPhone

  - Nuyên nhân thứ nhất khiến nút Home iPhone hỏng là do phần mềm

  - Nguyên nhân thứ hai là do lệch cổng kết nối
  - Nguyên nhân thứ ba: Do bị quá nhiều bụi bẩn bám vào.

  2. Sửa nút Home hỏng trên iPhone như thế nào?
  - Cách 1: Thử hiệu chỉnh nút Home trên iPhone

  [IMG]
  Nút Home hỏng do lỗi phần mềm

  - Việc hiệu chỉnh nút Home trên iPhone có thể khắc phục được tình trạng nút Home bị hỏng do lỗi phần mềm. Lúc này các bạn hãy thử mở bất kỳ một ứng dụng nào đó trên điện thoại như ứng dụngchứng khoán, dự báo thời tiết hoặc đồng hồ chẳng hạn. Tiếp theo sau đó, bạn nhấn vào nút Power và chờ cho đến khi trên màn hình iPhone xuất hiện thông báo "Slide to power off" thì lập tức thả tay ra ngay. Tiếp theo sau đó các bạn nhấn tay vào nút Home cho đến khi thông báo "Slide to power off" trên màn hình biến mất. Trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 giây sau thì app mà các bạn đang mở sẽ tự động out ra.

  - Cách 2: Điều chỉnh cổng kết nối

  - Sau khi các bạn sử dụng máy môt thời gian thì cổng kết nối trên chiếc điện thoại iPhone của bạn có thể sẽ bị lệch, và nút Home cũng bị "lệch theo". Đối với nguyên nhân này thì các bạn hãy dùng cáp kết nối USB chính hãng sau đó cắm vào iPhone, rồi đồng thời đẩy nhẹ dock kết nối 30 - pin xuống phía dưới nhằm đẩy ngược nút Home iPhone lên phía trên. Trong khi thực hiện thì đẩy thì các bạn hãy nhấn đồng thời vào nút Home. Cuối cùng các bạn hãy tháo cáp kết nối USB ra khỏi máy và kiểm tra xem nút Home trên điện thoại iPhone của bạn đã hoạt động lại bình thường hay chưa.

  - Cách 3: Vệ sinh nút Home

  - Nút Home trên iPhone bị bám bụi bẩn sau một thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, việc duy nhất mà bạn có thể là đó là dùng cồn isopropyl alcohol nồng độ 98 - 99% và nhỏ trực tiếp 2 đến 3 giọt vào nút Home lưu ý tránh để cồn tràn vào màn hình điện thoại của bạn. Sau đó bạn sử dụng một vật cùn nhỏ như cục tẩy ở đuôi cây bút chì và tiến hành nhấn liên tục vào nút Home để cồn có thể thấm vào khung. Sau đó bạn sử dụng tăm bông để lau sạch bụi bẩn và chờ trong khoảng thời gian là 10 đến 15 phút rồi kiểm tra lại xem nút Home của bạn đã hoạt động trở lại bình thường hay chưa.

  - Sau khi bạn đã thực hiện làm theo 3 cách trên mà vẫn không có hiệu quả thì lúc này bắt buộc bạn phải mang máy đến một trung tâm thay mặt kính iPhone 5 có uy tín gần nhất để được tư vấn, kiểm tra và sửa chữa.

  - Hãy đến với chúng tôi : CarePhone trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại Smartphone và Tablet các loại với 3 cam kết vàng : Đúng bệnh - Đúng giá - Đúng chất. Tự tin sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất, hài lòng nhất cho bạn. Liên hệ ngay:

  [IMG]
  Hãy đến với chúng tôi với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  - Trong trường hợp cần sử dụng gấp thì bạn cũng có thể khắc phục tạm thời bằng cách bật nút Home ảo trên màn hình iPhone bằng cách truy cập vào Setting > chọn General > chọn Accessibility > chọn Assistive Touch > và bật chế độ Assistive Touch một hình tròn nhỏ màu trắng xuất hiện trên màn hình cính là nút Home ảo trên iPhone.

  Chúc các bạn thực hiện thành công
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam