Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lí do hôi nách vẫn đeo bám bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 27 Tháng bảy 2016.

 1. tieubang22 Member

  Bạn biết mình bị hôi nách, và bạn đang tìm mọi cách để chữa trị, cả phương pháp dân gian lẫn Tây Y, lẫn Đông Y. Tuy nhiên, vẫn chưa đem lại hiệu quả cao. Vậy nguyên nhân do đâu mà hôi nách vẫn đeo bám bạn? Lý do đầu tiên phải được đặt ra là ở chính bạn, chính những thói quen không tốt hằng ngày của bạn khiến bệnh hôi nách vẫn sống chung với bạn.

  1. Vệ sinh cá nhân không sạch sẽ

  [IMG]

  Những người mắc bệnh hôi nách thường có tuyến mồ hôi lớn ( apocrine ) phát triển mạnh, do đó, ở những người này chỉ cần cơ thể vận động một chút là mồ hôi nách liền tuôn ra như mưa. Kết hợp với việc họ không vệ sinh cơ thể sạch sẽ đặc biệt là vùng nách sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn ở vùng này tiếp tục sinh trưởng, có cơ hội phát triển trong môi trường ẩm ướt lẫn bụi bẩn. Đó chính là nguyên nhân gây nên mùi hôi nách nồng nặc của bạn.

  >> cách chữa hôi nách

  >> cách trị hôi nách bằng phèn chua

  2. Lạm dụng lăn khử mùi

  Các bạn trẻ hiện nay thường có thói quen mua và sử dụng các loại lăn khử mùi trên thị trường, vì tính tiện lợi, chi phí rẻ, cũng như hiệu quả ngay tức thì. Lăn khử mùi được các bạn xem như là tuyệt chiêu loại bỏ mùi hôi nách nhưng sai lầm các bạn nhé.

  Tại sao vậy? Đơn giản, lăn khử mùi chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn và sử dụng sẽ hiệu quả nếu như mùi hôi nách của bạn không quá nồng nặc. Còn nếu mùi hôi nách của bạn quá nồng nặc, việc sử dụng lăn khử mùi thậm chí còn phản tác dụng, thậm chí khi mồ hôi quyện với mùi hôi nách còn gây mùi hôi hơn cả mức bình thường. Vì thế, nếu bạn thích sử dụng lăn khử mùi nên chọn những sản phẩm nào ngăn mồ hôi triệt để và sau 3 tiếng đồng hồ bạn nên vệ sinh nách và lăn lại.

  3. Luẩn quẩn trong các cách chữa trị hôi nách

  Trên thị trường, có nhiều loại thuốc được quảng cáo là đặc trị mùi hôi nách, có cả những phương pháp theo y học hiện đại như hút bỏ nội soi, rồi cả những phương pháp dân gian. Có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn, tuy nhiên vấn đề là bạn không tin tưởng và kiên trì theo đuổi một phương pháp, một liệu trình.

  Các bạn đòi hỏi ở thuốc cần phải nhanh, hiệu quả ngay tức thì, nếu bệnh tình chỉ thuyên giảm chút ít là nghi ngờ không tin tưởng thuốc thì lấy gì hết bệnh hôi nách. Chính vì lý do đó, các bạn sử dụng liệu trình trị hôi nách , hay cả những phương pháp Tây Y các bạn hãy đặt niềm tin vào thuốc. Tin tưởng sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt đẹp.

  Trên đây là một vài lý do tại sao mùi hôi nách vẫn đeo bám bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hay bạn đang tìm kiếm cách trị hôi nách an toàn hiệu quả thì bạn liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé.

  Chúc các bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin vốn có.

  Xem thêm: meo tri hoi nach
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam