Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lí do điện thoại vừa full mà chỉ sau vài giờ đã báo sắp hết pin?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 10 Tháng tám 2016.

  1. Chắc chắn là trong công đoạn bạn sử dụng điện thoại thì hơn một lần bạn băn khoăn và đặt ra câu hỏi: vì sao điện thoại vừa sạc đầy mà chỉ sau vài giờ đã báo hết pin? gần như khách hàng lâm phải tình trạng điện thoại tò te vào những lúc cần nhất mà không thể hiểu lý do vì sao dù trước đó, pin đã được sạc no. Trên thực tại có tất cả duyên do dẫn đến hiện trạng pin điện thoại nhanh hết mà bạn cần lưu ý.
    Đầu tiên đấy là do mẫu điện thoại của bạn đang có nhiều ứng dụng cộng chạy một khi mà bạn không biết. đặc thù với những điện thoại có kết nối với Internet như Wifi, 3G, giả dụ sau khi vào mạng xong mà không thoát ra, thì đây chính là lý do khiến cho pin điện thoại của bạn bị lãng phí đáng nhắc. Để biết thêm chi tiết mời bạn truy vấn cập bài viết định vị điện thoại bị mất. Bài viết này còn sản xuất cho bạn cách định vị điện thoại bị mất cũng như số điện thoại cấp cứu mời bạn tham khảo nhé.
    giả dụ smartphone của bạn khi không bị rơi vào nước thì hãy nhớ những lời khuyên sau điện thoại dính nước để nhanh chóng cứu điện thoại và cũng giảm thiểu không nên làm những điều có thể làm hỏng hoàn toàn điện thoại của bạn. Ngay khi điện thoại của bạn bị dính nước, bạn hãy đưa nó ngay ra khỏi nước càng nhanh càng tốt, bởi chỉ cần một vài giây thì nước đã có thể nhanh chóng xâm nhập vào điện thoại thông qua những khe hở của điện thoại được che chắn đơn giản. Nếu điện thoại chưa tắt nguồn thì bạn hãy thực hiện nhanh điều đó, rồi giữ điện thoại ở tư thế đứng. Tháo nắp lưng máy, gỡ pin đối với những điện thoại có pin rời để ngắt nguồn điện tránh làm cho các thiết bị bị chập mạch.
    Bạn đã biết sử dụng pin điện thoại đúng cách chưa? nếu như chưa hãy tham khảo bài viết sau nhé cách sử dụng pin điện thoại

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam