Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lí do bạn nên chọn răng sứ cao cấp?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ruaconvagauto, 26 Tháng một 2016.

 1. ruaconvagauto New Member

  Răng sứ cao cấp hay răng toàn sứ gồm: răng sứ cercon, răng sứ emax, răng sứ venus, .... Chính nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà dòng răng sứ cao cấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dòng răng sứ này nhé!
  1. Độ bền chắc cao, chịu lực tác động lớn.
  Mão răng sứ kim loại được làm từ sứ, khung sườn là hợp kim Titan - Niken - Crom, trong khi đó răng toàn sứ được làm từ khối sứ nguyên chất Zirconium/Lithium có tính chịu lực rất cao, thậm chí là hơn cả răng thật. Do đó, răng sứ thẩm mỹ cao cấp là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Thêm nữa, nó còn có khả năng chống đứt, vỡ, chống mài mòn, khít sát với phần nướu răng.
  [IMG]

  2. Răng sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên.
  So với răng sứ kim loại thì răng sứ cao cấp có màu sắc giống với răng thật hơn, độ tương phản với ánh sáng tốt hơn. Dòng răng sứ kim loại được phủ bởi lớp sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ gần giống với răng thật, nhưng khung sườn lại làm từ kim loại nên vẫn có độ bóng mờ màu đen. Một thời gian sau khi làm răng sứ thì viền nướu có thể bị đen.
  Còn với răng toàn sứ, chúng khắc phục hầu hết những nhược điểm của răng sứ kim loại gây ra và có tính thẩm mỹ cao. Bởi vậy mà khi bạn thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ với răng toàn sứ, sẽ không ai nhận biết được đâu là răng giả, đâu là răng thật được.

  3. Thời gian duy trì được kéo dài.
  Răng sứ cao cấp có độ chịu lực cao, được ghi nhận là có hiệu quả nhất và vẫn giữ được những tính chất đặc trưng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai vẫn diễn ra bình thường. Độ bền của răng toàn sứ có thể kéo dài từ 15 - 20 năm, trong trường hợp nếu biết cách chăm sóc tốt có thể kéo dài hơn nữa. Vì vậy, lựa chọn phục hình răng miệng với răng sứ không kim loại là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
  [IMG]

  4. Công nghệ phục hình hiện đại.
  Để phục hình răng miệng thì không thể thiếu những công nghệ hiện đại được. Một ca phục hình răng sứ thành công sẽ tổng hợp các yếu tố như: màu răng với giống y như răng thật, mô răng thật và răng sứ sát khít nhau, ôm quanh chân răng, cùi răng vẫn khỏe mạnh, ... Do đó, bạn phải tỏ ra sáng suốt khi lựa chọn cơ sở nha khoa để làm răng sứ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam