Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

LG G4 vs Galaxy S6 ai sẽ vượt trội hơn?

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 31 Tháng tám 2016.

 1. 2 loại điện thoại xách tay thông minh cao cấp tới trong khoảng 2 nhãn hàng nức tiếng đình đám là LG và Samsung được vật dụng vật dụng camera với những tính năng riêng mang lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị.
  hôm nay hãy cùng mình so sánh điểm vượt trội về camera của điện thoại LG G4 và Samsung Galaxy S6 xách tay để xem bân nào sẽ thắng.
  trước tiên là về độ phân giải của Camera giữa 2 trang bị này, cả LG G4 và Samsung Galaxy s6 xách tay đều có Camera có độ phân giải 16 MP cộng với ngừng thi công. Đây là kỹ thuật chống rung quang đãng học được nhà sản xuất tích hợp sẵn để tăng chất lượng ảnh chụp trên cả hai sản phẩm này.
  tuy nhiên, Camera trên điện thoại lg G4 lại mang điểm mạnh về khẩu độ ống kính rộng hơn mang f/1.8, vì thế nên lượng ánh sáng mà cảm biến của LG G4 thu được sẽ phổ quát hơn, làm những ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng của LG G4 có chất lượng tốt hơn so có Samsung Galaxy S6. có điểm này LG đã dẫn trước 1 điểm
  So về những tính năng chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm thì Camera của điện thoại lg G4 1 lần nữa vượt mặt Camera của Samsung Galaxy S6 trong khi phần mềm chụp ảnh của LG G4 được tích hợp phần đông tính năng chụp ảnh bá đạo như phơi sáng sở hữu thời kì siêu dài, dải ISO rộng và khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu một phương pháp trực giác.
  Thế nhưng nếu chụp ở điều kiện đầy đủ ánh sáng thì Camera của Samsung Galaxy s6 xách tay mang vẻ như đem lại những ảnh chụp tự động sở hữu màu sắc tươi và sâu hơn, ko bị dư sáng như trên Camera của LG G4.

  Kết quả cuối cùng camera củ LG G4 được đánh giá cao hơn chiến thắng mang tỉ số 2-1.
 2. nguyenanh16 New Member

  cả hai mình đều thích

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam