Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

LG G4 hoá cục gạch gây hoang mang

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 29 Tháng chín 2016.

 1. mới đây, phổ biến người dùng tại Mỹ đã liên tiếp Báo cáo hiện trạng chiếc điện thoại LG G4 của họ ngẫu nhiên trở nên cục gạch mà không rõ nguyên do cụ thể.
  Trên một số diễn đàn như Reddit, Android Central hay XDA, phần đông người mua đã phản ánh hiện trạng máy đang hoạt động bình thường thì thiên nhiên khởi động lại, nhưng sau Đó bị tắc ở màn hình có logo LG và không thể tiêu dùng được nữa. Đây còn được gọi là hiện trạng bootloop.
  Mặc cho việc thử mọi cách như tháo pin, xóa cache, reset, hay thậm chí là flash lại ROM nhưng vẫn chẳng thể cứu sống được vật dụng. Vấn đề này xảy ra ngay trên các mẫu G4 chưa root.
  hiện trạng này xuất hiện đa dạng nhất trên những máy LG G4 bán tại Mỹ, từ các nhà mạng Verizon (VS986) và Sprint (LS991). các model từ thị trường khác chừng như với tỷ lệ hỏng hóc thấp hơn.
  Tại Việt Nam, 1 khách hàng trong hội LG G4 cũng đã gặp phải trạng thái như vậy, nhưng do “Một cánh én ko khiến nên mùa xuân”, chúng ta chưa thể khẳng định việc những máy G4 xịn với bị tác động không.

  Đối sở hữu những trường hợp bị hỏng hóc, khách hàng tại Mỹ đều nhận được câu tư vấn rằng họ sẽ được đổi máy khác. Đại diện 1 số nhà mạng cũng đã thừa nhận đây là 1 lỗi nằm ở bo mạch chủ thiết bị.
  Theo Phân tích của 1 số thành viên Reddit, ví như bạn với một mẫu điện thoại LG G4 cung ứng trước tháng 10, phổ thông khả năng bạn sẽ là nạn nhân của vấn đề này. cách tiện dụng nhất để kiểm tra ngày phân phối của những sản phẩm LG là dùng công cụ miễn phí có tên LG Phone From.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam