Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

LG G3 vs One M8 2 sản phẩm đang khuấy động thị trường smartphone

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 3 Tháng chín 2016.

 1. Thời nay thay vì phải bỏ ra mất hơn chục triệu đồng để có thể có được một chiếc Giá Lg g3 hay HTC One M8 như trước đây. Nhưng hiện tại bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 3 tr đồng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được 2 mẫu smartphone này.
  [IMG]

  Dạo quanh thị trường xách tay ở thời điểm hiện tại, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc Giá Lg g3 có xuất xứ Mỹ với giá khoảng 2.7tr-3tr tương tự như HTC One M8.
  Để phân biệt những chiếc LG G3 Mỹ các bạn hoàn toàn có thể dựa vào các mã như sau: Những chiếc LG G3 có mã VS985 thuộc về mạng Verizon, trong khi đó những chiếc điện thoại có mã LS990 là của nhà mạng Sprint.
  Người sử dụng trong nước có thể yên tâm về chất lượng của lô hàng này do đây đều là những mẫu máy được đổi trả khi vẫn còn đang trong quá trình sử dụng bình thường. Bên cạnh đó, do đều là phiên bản quốc tế, sẽ không có khác biệt nào giữa những mẫu máy này với các sản phẩm chính hãng bán ra tại thị trường trong nước”.
  Với mức giá cạnh tranh chỉ ngang ngửa với các máy tầm trung thì HTC M8 và Giá Lg g3 đang cho thấy những dấu hiệu có thể giúp 2 mẫu điện thoại này vượt mặt được các đối thủ chính hãng tại thị trường trong nước. Tuy vậy, điểm yếu của những mẫu máy này lại đến từ việc đây đều là các sản phẩm đã qua sử dụng và số lượng nhập về Việt Nam của máy không thực sự nhiều.
Tags: lg g3

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam