Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

LG G3 với mức giá rẻ nhất thị trường số 1

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 14 Tháng mười 2015.

  1. So với các nhà sản xuất điện thoại tiếng tăm khác trên thị trường, những mẫu điện thoại được sản xuất bởi giá Lg g3 luôn đặc trưng bởi một phong cách thiết kế riêng biệt không thể nhầm lẫn nếu samsung luôn bị ám ảnh bởi những mẫu smartphone vỏ nhựa, Sony dần khiến người ta có cảm giác tù túng bởi việc ra mắt hàng loạt những mẫu smartphone nguyên khối theo phong Omni Balance thì cùng với HTC, LG là một trong số ít những nhà sinh sản luôn có sự thay đổi đột phá về thiết kế trên những mẫu điện thoại của mình.Đặc trưng của thiết kế được sử dụng trên những mẫu điện thoại của LG là sự phối hợp một cách nhuần nhuyễn của chất liệu nhựa và kính cùng với đó là những lớp vân chìm óng ánh mà chỉ riêng có trên những mẫu điện thoại của LG. Điều này đã được mô tả từ những mẫu điện thoại bấm nút của thời xa xưa với KF510 – "sự kỳ diệu của ánh sáng" cho đến tận những mẫu smartphone gần đây như Optimus G, Optimus G Pro.

    [IMG]

    Mức giá hiện tại cho G3 đang rất hợp lí. G3 trên thị trường được bán với mức giá 4.500.000 tr nhưng tại TT Mobile LG G3 mới 99% được bán với mức giá chỉ 4.150.0000tr là bạn có thể sở hữu chiếc LG G3 siêu phẩm này. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng chính hãng với mức giá rẻ nhất tới tay người tiêu dùng khi khách hàng mua hàng tại TT Mobile chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành rong 6 tháng và được đổi mới trong vòng 15 ngày.

    [IMG]

    Hãy liên lạc với tôi, Mr.Tú: 0945.05.05.87 để được hỗ trợ tư vấn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm LG G3 mới 99% với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam