Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

LG G3 và những gì người dùng cần

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 24 Tháng chín 2016.


 1. LG G3 giá rẻ đã cho người sử dụng thấy sự tinh tế trong ngoại hình, thế hệ mẻ khi đưa công nghệ màn hình QHD độ phân giải cao, chưa kể tới các thay đổi kiểu dáng khác.
  1. Mẫu mã của LG G3
  thiết kế tới từ vỏ nhựa mỏng manh huyền thoại, mặt lưng sau bo tròn các góc và vỏ mỏng manh như G2 , điện thoại LG G3 giá rẻ vẫn giữ những nút tương tự ở phía sau. Tuy nhiên có 1 sự chợt phá mạnh bạo là LG đã làm cho mặt sau của LG G3 giá rẻ như lớp vỏ kim khí.
  So với S5 của samsung thì LG G3 giá rẻ được đánh giá cao hơn về ngoại hình , bóng bẩy hơn, phong cách hơn không như s5 tuy là vỏ nhựa nhưng lại chấm bi khiến ngoại hình s5 trở nên "xấu xí".
  2. Những tác dụng từ LG
  Để nâng cao thưởng thức người sử dụng LG G3 được sở hữu KnockOn và Knock lock, đây là một tác dụng rất được ưa chuộng được thừa hưởng trong khoảng G Pro 2. Các tác dụng cũ của LG như QuickMemo, Clip Tray vẫn dược giữ lại và cập nhật thế hệ hơn, nói phổ biến giao diện thế hệ của LG rất đẹp, đáng sử dụng, tuyệt hảo với giao diện thuần túy.
  3. Camera của LG G3
  1 máy ảnh 13 megapixel tự động lấy nét bằng laser, Tia laser cũng giúp tự sướng thiếu sáng, mặc dầu đối tượng đang chuyển động tuy nhiên với hỗ trợ của laser giúp cho máy ảnh bắt nét cực tốt kể cả khi đối tượng đang chuyển động
  4. Hiệu suất


  LG G3 giá rẻ được vật dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 quad core vận tốc 2.5GHz, RAM 3G, đồ họa Areno 330, Pin 3000mAh, Camera 13 Mpx, chạy trên nền Android 4.4 KitKat. với cấu Hình như vậy, G3 được lòng khách hàng ngay trong lần nhìn trước tiên, game thủ sẽ chẳng phải gặp phải hiện tượng giật, lag khi chơi game trên LG G3 giá rẻ , ngay cả khi chơi game 3D.
  5. Kết luận phổ biến
  Với phần lớn điểm tốt như trên, điện thoại LG G3 giá rẻ xứng đáng là một trong các loại điện thoại tốt nhất trên thị trường. Điều khác biệt hơn nữa là giá thành rẻ nên việc có nó không còn là ước mơ xa vời của mọi người.

Tags: lg g3

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam