Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lều bóng - Món quà tuyệt vời cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 28 Tháng sáu 2016.

 1. tao_babimart Member


  nhà bóng trẻ em là 1 đồ chơi đầy thích thú khuyến khích khả năng hoạt động, rèn luyện thể chất đồng thời phát triển trí tưởng tượng cho bé con. Đồ chơi nhà bóng có đa dạng mẫu mã, kích thước với màu sắc khác biệt, phù hợp sử dụng cho các bé. Sản phẩm là 1 nhân tố hỗ trợ bé yêu phát triển vượt trội về tư duy và có thể hoạt động toàn bộ cơ thể.

  [IMG]

  Nhà bóng hình tam giác CBH20

  Để bé yêu có thể chui ra - vào nhà, cùng nhau vui chơi đồ hàng, trốn tìm....đầy hào hứng và thú vị, nhà bóng cho bé thường sở hữu kích thước rộng lớn. Các bé, trẻ nhỏ có thể tự mình tưởng tượng ra những tình huống đầy hào hứng và thú vị khi vui chơi cùng các bạn, sản phẩm khuyến khích khả năng hoạt động, tăng cường phát huy trí tưởng tượng cho trẻ. Đồ chơi nhà bóng khuyến khích bé vận động nhiều nên nhanh đói, ăn cơm nhiều, hấp thụ tốt và phát triển thể chất hiệu qu đồng thời giúp trẻ cắt giảm thời gian xem ti vi, chơi điện tử,...gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  Bạn có biết nhà bóng cầu trượt cho bé với nhiều trò chơi mang tính hoạt động cao, giúp bé yêu tăng cường hoạt động toàn bộ cơ thể 1 cách hữu hiệu nhất. Nhà bóng giúp hỗ trợ thị giác của trẻ phát triển với nhiều màu sắc nổi bật, họa tiết rực rỡ. Ba mẹ nên khuyến khích trẻ nhỏ chơi cùng bạn bè để con có thể chơi vui hơn và bé con sẽ học được cách nhường nhịn các bạn cũng như hoàn thiện khả năng giao tiếp một cách hiệu quả.

  [IMG]

  Lều bóng babystore CBH32P


  Với rất nhiều mẫu mã khác nhau, ba mẹ nên chú ý tới sở thích, độ tuổi của bé, không gian định đặt...để lựa chọn cho trẻ con được sản phẩm Nhà bóng cho bé thích hợp. Để có thể mang tới cho trẻ nhỏ giây phút vui chơi tuyệt vời hơn cả, bố mẹ có thể chọn lựa nhà bóng được bổ sung thêm nhiều các trò chơi tiện ích khác như hầm chui, leo cầu thang.... Đặc biệt, cần tránh xa các chất liệu chứa chất độc hại như màu không an toàn, BPA... vì nguyên vật liệu sản phẩm cũng rất quan trọng.
Tags: nhà bóng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam